Để máy hàn miệng túi liên tục luôn như mới, cần làm 3 việc đơn giản sau

  • 22/08/2019
  • 2089

Trong bài viết này M5s tiếp tục chia sẻ 3 việc làm đơn giản để giữ cho máy hàn miệng túi liên tục của bạn luôn vẫn ở trong tình trạng như mới giảm thiểu tối đa tình trạng máy bị hư và sử dụng máy được lâu dài hơn.
Hotline: 0943 699 279 – 0944 010 055

[SERIES - 01] Máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí DBF-1000

 

>> Mua máy hàn miệng túi liên tục dưới 5 triệu đồng, tại sao không? 

Sự ra đời của máy hàn miệng túi đã giúp ích rất nhiều cho công việc đóng gói được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Sử dụng máy trong công việc hằng ngày đương nhiên không thể nào tránh khỏi máy bị bụi bẩn,  hay máy kêu to hơn lúc mới mua vì vậy trong bài viết này M5s tiếp tục chia sẻ 3 việc làm đơn giản để giữ cho máy hàn miệng túi của bạn luôn vẫn ở trong tình trạng như mới giảm thiểu tối đa tình trạng máy bị hư và sử dụng máy được lâu dài hơn.

 

máy hàn miệng túi liên tục Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng 

1.  Vệ sinh bên ngoài máy

máy hàn miệng túi liên tục

Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRD-1000 II

Để sử dụng máy ép miệng túi liên tục được lâu dài. Người sử dụng nên quan tâm đến vấn đề vệ sinh máy. Việc này giúp máy được sạch sẽ, không bị bám bẩn trong quá trình sử dụng và tăng tính thẩm mĩ cho thiết bị.
 

máy hàn miệng túi liên tục

 

Bạn cần chuẩn bị một chiếc khăn mềm sạch đã vắt khô nước lau kĩ càng lên thân máy, mặt băng chuyền cũng như những vị trí mà bạn có thể làm sạch. Bạn cũng cần nên sử dụng các dung dịch tẩy rửa chuyên dùng để làm sạch máy tốt hơn. Sau khi lau, nên để một khoảng thời gian để cho máy khô hẳn rồi mới cất giữ.

>> Xem thêm: 4 lưu ý khi dùng máy hàn miệng túi liên tục SF-150

2. Làm sạch thanh dây hàn 

[ Series-04 ] - Hướng dẫn cách thay dây curoa và dây nhiệt của Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục 

 

Trong quá trình làm việc ít nhiều thanh dây hàn của máy cũng bị bám bẩn bởi bụi và các thực phẩm trong quá trình hàn miệng túi, nên bước làm sạch thanh dây hàn cũng vô cũng quan trọng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cho thanh dây hàn và duy trì được mức nhiệt độ ổn định để tiến hành quá trình hàn miệng túi được trơn tru.

máy hàn miệng túi liên tục

 

Bạn cần chuẩn bị một chiếc khăn khô lau thật sạch phần dây hàn. Lưu ý là không được phép dùng khăn ướt để lau để tránh tình trạng độ ẩm sẽ làm chập mạch điện gây nguy hiểm cho người sử dụng máy. 

dây nhiệt máy hàn miệng túi liên tục

 

3. Bổ sung dầu bôi trơn cho các linh kiện

máy hàn miệng túi liên tục

 

Chắc chắc một điều rằng khi sử dụng lâu ngày máy hàn miệng túi liên tục sẽ xuất hiện một vài tiếng ồn từ các bánh xe bên trong máy. Vấn đề này cũng rất dễ hiểu vì khi sử dụng trong thời gian dài  chất bôi trơn bên trong các bánh xe hay trong các linh kiện chuyển động sẽ khô đi khiến các linh kiện này ma sát vào nhau dẫn đến hao mòn và tạo ra tiếng ồn.

>> Xem thêm: Bật mí nguyên nhân máy hàn miệng túi liên tục không hàn được miệng túi và cách xử lý

 

máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí


Bạn hãy tra thêm dầu hoặc nhớt vào những vị trí chuyển động liên tục này để cho máy hoạt động êm và ổn định hơn tránh gây ra tiếng ồn không mong muốn.
Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm để bảo quản máy hàn miệng túi liên tục một cách tốt nhất, bảo đảm cho máy sử dụng lâu lài theo thời gian, để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, truy cập tại đây.

>> Xem thêm: 4 quy tắc vàng khi sử dụng máy hàn miệng túi

 

cấu tạo máy hàn miệng túi liên tục

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua và cần thêm nhiều sự tư vấn hơn nữa đối với sản phẩm, xin vui lòng: 
+ Truy cập website: https://maymocdonggoi.vn/ 

+ Liên hệ: 0944 010 055 - 0943 699 279 

+ Đến trực tiếp CTY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP M5S  tại địa chỉ: https://goo.gl/maps/LtNXZMyYyU49mF516 để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn.