VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị đóng gói các loại như các loại máy hàn miệng túi, máy hút chân không,...

đến với quý khách hàng tại thị trường TP.HCM nói riêng, và các tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam nói chung.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại Website: https://maymocdonggoi.vn/ 

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nhập khẩu, phân phối thiết bị đóng gói chất lượng, M5s hiểu được nhu cầu của khách hàng và những lo lắng, băn khoăn của khách hàng khi quyết định mua một thiết bị đóng gói.

 

về chúng tôi

M5s - Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất

3 lý do nên lựa chọn M5s

Đầu tiên, các sản phẩm của M5s đều được M5s nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, khi mua thiết bị tại M5s, khách hàng sẽ được đảm bảo phụ kiện thay thế đầy đủ khi cần. Ngoài ra, bộ phận kĩ thuật của M5s với chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

 

về chúng tôi

STRONGER là thương hiệu độc quyền của M5s, vì thế mà khi mua thiết bị máy móc đóng gói các loại tại M5s, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là máy móc chính hãng, không thông qua trung gian, đảm bảo chất lượng.

 

về chúng tôi

Sản phẩm máy hàn miệng túi Stronger chất lượng do M5s nhập khẩu


Thứ hai, M5s cam kết sẽ đem lại cho khách hàng chính sách hậu mãi tốt nhất, bao gồm chính sách chăm sóc khách hàng theo định kỳ nhằm ghi nhận những đóng góp của khách hàng và có sự hỗ trợ kịp thời; chính sách bảo hành với những điều khoản rõ ràng đem lại lợi ích cho khách hàng và cuối cùng là có chính cách đổi trả và hoàn tiền cho khách hàng nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật hoặc khác với mô tả sản phẩm của chúng tôi.

 

về chúng tôi

Những hình ảnh thực tế của các thiết bị do M5s cung cấp


Thứ ba, M5s không ngừng tìm ra những giải pháp hỗ trợ cho những khách hàng ở xa công ty hoặc những khách hàng không thể đến công ty trải nghiệm trực tiếp các thiết bị. M5s có những Videos hướng dẫn sử dụng thiết bị, đem lại cảm giác chân thực nhất cho khách hàng về từng mã sản phẩm thiết bị đóng gói của chúng tôi. Quý khách hàng có thể xem những Video này TẠI ĐÂY.

 

về chúng tôi

 

Với phương châm “Chữ tín đi liền với chất lượng”, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp, phân phối.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của M5s. Đó cũng chính là lời hứa của M5s: “không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy”.

 

 

Thông tin liên hệ:
Máy hàn miệng túi - Máy hút chân không - Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s
1. Hotline: 0943 699 279 – 0944 010 055 
2. Website: https://maymocdonggoi.vn/
3. Fanpage: https://www.facebook.com/ThietbidonggoiM5s/
4. Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1y6zouUUA5w_dGnqI4NDdA
5. Địa chỉ: 47 Đường 14, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh (https://goo.gl/maps/J57WsAUrNy6SdPsZ9)