4 lưu ý khi dùng máy hàn miệng túi liên tục SF-150 hữu ích nhất

  • 19/08/2019
  • 4763

Hàn kín miệng túi, bao bì bây giờ không còn quá xa lạ ở các cơ sở kinh doanh và chế biến nhỏ, các gia đình. Và người bạn đồng hành không thể thiếu chính là máy hàn miệng túi liên tục SF-150 vô cùng nhỏ gọn, giúp cho công việc này trở nên nhanh và thuận tiện hơn.

Nhưng để đạt được hiệu quả cao, ta cũng cần nên lưu ý một số điểm khi sử dụng những loại máy này.

----------------------
 

TÓM TẮT 4 LƯU Ý:

 

4 lưu ý khi dùng máy hàn miệng túi liên tục SF-150

 

Máy hàn miệng túi liên tục SF-150 hỗ trợ hàn kín miệng túi những sản phẩm có khối lượng không quá 5kg. Máy có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển đến mọi ví trí. Ngoài ra băng tải tự động trên SF-150 giúp thiết bị hàn kín miệng túi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 


[ Series 01 ] Máy hàn miệng túi liên tục SF-150


Những lưu ý khi sử dụng máy hàn miệng túi liên tục SF-150

1. Sử dụng đúng tải trọng của băng tải máy ép túi SF-150

Để sử dụng chiếc máy hàn liên tục này đạt được hiệu quả cao người vận hành nên quan tâm đến tải trọng của băng tải. Mức tải trọng của băng tải luôn được nhà sản xuất ghi rõ trên thân máy.

Việc đặt sản phẩm đúng tải lên băng tải tự động của Máy hàn miệng túi liên tục SF-150 giúp tốc độ hàn liên tục sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

4 lưu ý khi dùng máy hàn miệng túi liên tục SF-150

 

2. Kiểm tra chất lượng đường hàn

Vì đây là thiết bị bán tự động vì vậy người vận hành cần thử máy trước bằng cách hàn thử từ 2-3 sản phẩm trước để đảm bảo đường hàn có được khít và chắc chắn hay không sau đó mới để số lượng nhiều sản phẩm lên băng tải để hàn kín miệng một cách nhanh chóng. 

 

4 lưu ý khi dùng máy hàn miệng túi liên tục SF-150

 

3. Tránh tác động mạnh lên máy dán túi liên tục

Tránh tác động mạnh vào thiết bị để hạn chế máy hàn miệng túi bị móp méo. Việc tác động mạnh lên máy khi đang hoạt động có thể làm cho thiết bị dừng đột ngột hoặc làm đứt thanh dây nhiệt khiến việc hàn miệng túi bị gián đoạn.

4 lưu ý khi dùng máy hàn miệng túi liên tục SF-150

 

4 bước để thay dây nhiệt cho máy hàn miệng túi liên tục đơn giản và nhanh nhất là:

máy hàn miệng túi liên tục

  • Bước 1: Điều chỉnh các ốc để nới lỏng 2 thanh kẹp dây nhiệt của máy hàn miệng túi liên tục
  • Bước 2: Tháo phần dây nhiệt cũ ra
  • Bước 3: Để dây nhiệt mới vào vị trí của phần dây nhiệt cũ vừa lấy ra
  • Bước 4: Điều chỉnh các ốc lại vị trí ban đầu sao cho 2 thanh kẹp dây nhiệt kéo căng được phần dây nhiệt mới 1 cách vừa phải.

4. Bảo dưỡng máy dập nhiệt SF-150 cẩn thận

Máy hàn miệng túi liên tục SF-150 là một thiết bị hàn miệng túi liên tục siêu nhỏ gọn vì vậy việc bảo dưỡng máy cũng rất dễ dàng tiến hành. Bên cạnh việc bảo dưỡng, chúng ta cũng nên vệ sinh máy hằng ngày để loại trừ bụi bặm cũng như các loại mảnh vụn của sản phẩm rơi vãi trong quá trình hàn miệng túi.

>> Xem video máy hàn miệng túi liên tục FR-770 dạng đứng
 

Hi vọng những lưu ý mà M5s chia sẻ sẽ giúp người sử dụng vận hành tốt máy hàn miệng túi liên tục SF-150 500W. Ngoài ra, nếu có thắc mắc hay có nhu cầu tìm mua các thiết bị  máy hàn miệng túi liên tục TPHCM  xin vui lòng:
+Truy cập website: https://maymocdonggoi.vn/
+ Đến trực tiếp https://g.page/thietbidonggoim5s