Muốn sở hữu máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900 tốt nhất, hãy nhớ 3 điều sau đây

  • 09/08/2019
  • 5651

Máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900 với công suất lên đến 500W, giúp tối ưu hóa các công việc đóng gói hàng hóa thông qua quá trình  tạo ra đường hàn miệng túi rất đều và chắc chắn. Máy có thể hàn được các loại túi nhựa như PP, PE,… với khối lượng hàng hóa vận chuyển trên băng chuyền không quá 5kg.

Hotline: 0944.010.055 - 0943.699.279

[ Series 01 ] Máy hàn miệng túi liên tục FR-900

 

TÓM TẮT NỘI DUNG

 

Bạn muốn mua máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900 nhưng mãi phân vân không biết làm sao để chọn lựa sản phẩm tốt và đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng hàng ngày. Nếu vậy hãy áp dụng 3 điều sau đây chắc chắn sẽ làm bạn không còn bối rối và tự tin hơn để sắm cho mình thiết bị hàn miệng túi hoàn hảo và có chất lượng tốt nhất.

Muốn sở hữu máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900 tốt nhất, hãy nhớ 3 điều sau đây

 

1. Xác định mẫu mã của máy hàn miệng túi được nhiều người lựa chọn

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã máy hàn miệng túi với nhiều thiết kế đa dạng. Để không mất nhiều thời gian chọn lựa và ít rủi ro mua phải hàng kém chất lượng thì tốt nhất bạn nên ưu tiên những sản phẩm có tên tuổi lớn, được nhiều người sử dụng. Trong đó, máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900 cùa M5s vô cùng nổi tiếng với chất lượng hàng đầu và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Muốn sở hữu máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900 tốt nhất, hãy nhớ 3 điều sau đây

 

Máy hàn miệng túi liên tục FR900 có ưu điểm là nhỏ gọn, hiện đại, tính đồng bộ cao và thể hiện khả năng dán kín miệng của nhiều loại bao bì vô cùng mạnh mẽ và nhanh chóng. Với chiếc máy này khách hàng sẽ trải nghiệm vận hành một cách bền bỉ, khả năng hàn miệng túi siêu nhanh và an toàn tối đa. Máy có kiểu dáng gọn nhẹ, cứng cáp và di chuyển linh hoạt.


Xem thêm về: máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí DBF-1000 750W

2. Tìm hiểu công suất máy, tốc độ băng tải tự động

Cùng với việc lựa chọn FR-900 từ những nhà cung cấp uy tín thì bạn cần quan tâm nhiều về công suất và tốc độ của băng tải. Đây là hai yếu tố quan trọng nhất quyết định đến trải nghiệm sử dụng và hiệu quả hoạt động của máy. Máy có công suất càng khỏe, tốc độ hàn miệng túi nhanh sẽ có hiệu năng vượt trội, làm việc mượt mà, vận hành bền bỉ trong thời gian dài.

Muốn sở hữu máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900 tốt nhất, hãy nhớ 3 điều sau đây

 

Máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900 với công suất lên đến 500W, cấu trúc gọn gàng chỉ nặng xấp xỉ 29kg. Máy có thể hàn được các loại túi nhựa như PP, PE,… với khối lượng hàng hóa vận chuyển trên băng chuyền không quá 5kg. Tốc dán miệng túi nhanh lên đến 16 mét/phút, vận hành rất tiện lợi và hoàn thành công việc nhanh chóng. Chiếc máy này vô cùng thích hợp cho các cơ sở kinh doanh gia đình.

 

Muốn sở hữu máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900 tốt nhất, hãy nhớ 3 điều sau đây

 

 

3. Lựa chọn loại máy đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thực tế

Một điều cũng rất quan trọng nữa để chọn được máy phù hợp thì bạn phải xác định mình sẽ mua loại máy nào, máy hàn miệng túi zipper, máy dán túi liên tục nằm ngang hay máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, máy hàn miệng túi có thổi khí hay máy hàn miệng túi có in date
Bạn cần biết mình mua máy để hàn những loại bao bì chất liệu gì, và loại sản phẩm đựng trong từng loại bao bì đó là gì để chọn đúng sản phẩm máy hàn miệng túi phù hợp, tránh gây lãng phí hoặc gây bất tiện khi sử dụng.

Muốn sở hữu máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900 tốt nhất, hãy nhớ 3 điều sau đây

 

Hy vọng với các chia sẻ này, quý khách hàng đã trang bị thêm cho mình kiến thức bổ ích khi lựa chọn máy hàn miệng túi, và dễ dàng mua được sản phẩm tốt nhất để đóng gói bao bì sản phẩm của mình. Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi:

Thiết bị Đóng gói - Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s

1. Website:  https://maymocdonggoi.vn/ 

2. Số điện thoại: 0944 010 055 - 0943 699 279

3. Kênh Youtube: Thiết bị M5s

3. Địa chỉ:  23, Đường số 2, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh (https://goo.gl/maps/LtNXZMyYyU49mF516)

---------------------

THÔNG TIN THÊM:

Các loại bao bì máy hàn miệng túi liên tục có thể hàn được là:

Máy hàn miệng túi liên tục có thể hàn được rất nhiều chất liệu túi như: PE, PP, OPP, túi Zip, túi giấy bạc,... do thiết bị với nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 0 - 300 độ C. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ dày của túi, trọng lượng của vật phẩm trong túi mà có thể máy hàn miệng túi liên tục không hàn được.

máy hàn miệng túi liên tục