Lựa chọn máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí DBF-1000 750W. Tại sao không?

  • 07/08/2019
  • 2929

Máy hàn miệng túi liên tục thổi khí DBF-1000 750W  là thiết bị được tích hợp thêm bộ phận thổi khí, giúp cho túi đựng sản phẩm căng hơn, đẹp mắt hơn.

Bài viết này sẽ giúp người dùng lý giải những lý do nên lựa chọn máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí.

Hotline: 0943 699 279 – 0944 010 055

NỘI DUNG CHÍNH:

 

Lựa chọn máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí DBF-1000 750W. Tại sao không

 

Ngày nay trào lưu ăn vặt của giới trẻ phải nói là rất Hot. Từ trường học, các văn phòng hay thậm chí ngay chính trong ngôi nhà nhỏ của chúng ta cũng xuất hiện nhũng đồ ăn vặt. Các loại bánh, kẹo, snack…những đồ ăn “ngon khó cưỡng” đó phải nói là không một người trẻ nào có thể nói lời chối từ.
Mỗi ngày có hàng trăm thậm chí hàng ngàn hàng triệu các sảm phẩm đồ ăn vặt được sản xuất ra và đóng gói để mang đi trưng bày và tiêu dùng.

 

máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí DBF-1000 750W

 

Trong quá trình đóng gói các sản phẩm của mình ắt hẳn 100% các nhà sản xuất phải rất quan tâm đến chất lượng đóng gói của các sản phẩm đó như là sản phẩm có bị hư hại, bị vỡ nát trong quá trình vận chuyển hay là chất lượng sản phẩm có bị thay đổi so với ban đầu khi được đóng gói hay không.

>> Xem thêm: [ Series-02 ] - Review khả năng làm việc liên tục của Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục

 

máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí

 

Chính vì hiểu được lẽ đó nên máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí DBF-1000 ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của nhà sản xuất thực phẩm đồ ăn cũng như giúp giữ trọn vẹn những giá trị hương vị của sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

>>Xem thêm: Ở đâu bán máy hàn miệng túi giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay

 

 


[SERIES - 01] Máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí DBF-1000

Trước hết phải nói đến chính là khả năng hàn miệng túi mạnh mẽ

 

máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí

 

Máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí DBF-1000 750W  giống như tất cả các loại máy hàn miệng túi ni lông liên tục khác là đều hàn kín miệng túi liên tục, đảm bảo tiến độ công việc nhanh chóng không thua kém gì các thiết bị máy dán miệng túi khác với đường hàn đẹp và chắc chắn.

Thứ hai phải kể đến cấu trúc nhỏ gọn, tính cơ động cao của máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí

- Máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí với cấu trúc gọn nhẹ giúp người sử dụng thao tác một cách dễ dàng với thiết bị, không bị vướng víu đảm bảo tiến độ công việc nhanh chóng.
- Bảng điều khiển của DBF-1000 với những hình ảnh trực quan hiển thị trên từng nút bấm giúp cho người đã quen vận hành máy hàn mép túi cũng như những ai chưa từng dùng qua máy này đều rất dễ dàng sử dụng một cách hiểu quả đáp ứng được tiến độ theo yêu cầu.

 

bảng điều khiển máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí

máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí

 

Thiết bị còn có thêm chân đứng gắn bánh xe nhỏ di động có thể di chuyển thiết bị một cách nhẹ nhàng mà không phải tốn nhiều công sức đáp ứng tối ưu hóa việc hàn kín miệng túi ở mọi vị trí. 

Thông số kỹ thuật của máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí DBF-1000 là:

- Điện nguồn: 220V/50Hz.

- Tổng công suất: 750W

- Tốc độ dán túi: 0-12m/ phút

- Độ dày đường hàn: 0 – 12 mm

- Phạm vi nhiệt độ: 0 - 300 độ C

- Kích thước bên ngoài: 905x 504 x 880 ~ 1070 mm

- Thể tích khí: 40 m2

- Trọng lượng máy: 37 kg

- Tải trọng băng chuyền: =< 3kg

Trên đây là thông số kỹ thuật của máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí DBF-1000, quý khách hàng có thể tham khảo trước khi mua máy.

 

máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí

 

Thứ ba là tính năng thổi khí vào bao bì

- Đóng gói các sản phẩm đồ ăn nhẹ nói riêng cũng như các sản phẩm bánh, kẹo, trà,.. nói riêng luôn yêu cầu khắt khe việc đảm bảo thực phẩm được đóng gói phải được đảm bảo hình thức vẫn còn nguyên vẹn sau đóng gói cũng như chất lượng hương vị của sản phẩm không thay đổi so với ban đầu.
- Máy hàn miệng túi liên tục DBF-1000 đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe đó. Máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí vừa hàn kín miệng túi vừa thổi một lượng khí trơ vào bao bì chủ yếu là khí ni-tơ loại khí này có tác dụng làm căng phồng túi trông rất bắt mắt vừa có tác dụng hạn chế sự hư hại về hình thức của sản phẩm khi vận chuyển. 

 

máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí DBF-1000 750W

 

- Không chỉ thế lượng khí trơ này còn có 1 tác dụng đặc biệt đó là giúp hạn chế đến mức tối đa sự phát triển của nấm và vi khuẩn trong sản phẩm bảo đảm cho sản phẩm có thời gian sử dụng lâu hơn thu về lợi ích kinh tế nhiều hơn. 

 

máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí DBF-1000 750W

 

- Một nhược điểm nhỏ của máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí là vỏ máy được phủ một lớp sơn tĩnh điện nhưng lớp sơn này lại dễ bị rỉ sét theo thời gian  đồng thời lớp sơn này cũng ít nhiều gây ra một số vấn đề về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. chính vì thế người vận hành máy hàn miệng túi cần phải đảm bảo sản phẩm của mình tránh tiếp xúc trực tiếp với chất liệu sơn tĩnh điện.

máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí DBF-1000 750W

 


Trên đây là bài viết nói về một số lí do không nên bỏ qua việc sở hữu cho mình một chiếc máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo máy hàn miệng túi liên tục có in date.

>> Muốn sở hữu máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900 tốt nhất, hãy nhớ 3 điều sau

Để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0944 010 055
Hoặc truy cập website: https://maymocdonggoi.vn/
Đối với quý khách hàng ở khu vực TPHCM có thể đến trực tiếp CTY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP M5S: https://goo.gl/maps/A1YLV8ByMTA2