Gấp đôi lợi nhuận khi sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date

  • 02/11/2019
  • 2177

Việc trang bị các máy móc thiết bị công nghiệp hiện đại là điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Máy hàn miệng túi liên tục có in date là thiết bị đang được sử dụng rộng rãi và nhận được nhiều sự ưu ái của người dùng. Hãy cùng M5s tìm hiểu ngay chiếc máy này nhé!

--------------------------

[ Series-01 ] - Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FRD-1000 ii In Date

Máy hàn miệng túi liên tục có in date với 2 chức năng được thiết kế phù hợp trong một chiếc máy, vừa hàn miệng túi nilon vừa có khả năng in ngày sản xuất – hạn sử dụng ngay trên mép đường hàn. Thiết bị đã thay thế hoàn toàn một cách hiệu quả việc hàn miệng túi thủ công của trước đây. 

Việc sở hữu máy đối với các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp là việc vô cùng cần cần thiết, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công và lợi nhuận có thể tăng gấp đôi, gấp 3 khi sử dụng máy hàn miệng túi liên tục.
 

Gấp đôi lợi nhuận khi sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date

 

Cùng điểm qua những lợi ích nổi bật nhất của chiếc máy này nhé:

1/ Năng suất làm việc cao, hiệu quả

- Khả năng hàn miệng túi nhanh và liên tục nhờ vào bộ phận băng chuyền di chuyển tự động và liên tục.
- Máy hàn miệng túi hoạt động ổn định, khả năng vận hành với tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo cho ra sản phẩm với đường hàn đẹp, đều, chắc chắn.

=>> Xem thêm: mua máy hàn miệng túi giá rẻ chất lượng cao ở đâu?

 

máy hàn miệng túi liên tục có indate

 

- Với tốc độ hàn 0-16 mét/phút, khung sườn chắc chắn, máy hàn có in date có thể hàn được 40 đến 50 túi sản phẩm/phút.

 

[ Series-02 ] - Review khả năng làm việc liên tục của Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục

2/ Máy hàn miệng túi liên tục có in date sử dụng công nghệ tiên tiến

- Được trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ bằng điện tử thuận tiện và dễ dàng sử dụng
- Sử dụng công nghệ in mới có in date chìm trong khi hàn túi với các kí tự rõ ràng và sắc nét, chất lượng mực tốt, nhanh khô và có độ dính cao.
- Các dòng máy hàn miệng túi liên tục tại M5s  được nghiên cứu và sản xuất  ở các công ty lớn và uy tín tại Đài Loan, Trung Quốc và được nhập khẩu trực tiếp bởi M5s.

 

[ Series-02 ] - Hướng dẫn cách gắn ký tự in Date cho máy hàn miệng túi liên tục FRM-980A

3/ Chất lượng sản phẩm được đảm bảo

- Chất lượng đồng đều, hạn chế được việc đường hàn bị bong, méo, lệch, không đồng đều giữa các túi như việc sử dụng các phương pháp thủ công trước đây. Hạn chế tối đa các sản phẩm bị lỗi trong quá trình đóng gói.

Gấp đôi lợi nhuận khi sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date

 

- Đảm bảo túi đã được niêm phong chắc chắn, tránh được bụi bẩn, vi khuẩn hay không khí tràn vào gây ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. 
- Chức năng in date thực hiện cùng quá trình hàn miệng túi giúp tiết kiệm thời gian đáng kể. Việc sản phẩm của bạn có thông tin ngày tháng sản xuất rõ ràng sẽ chiếm được thiện cảm và lòng tin của nhiều khách hàng.

máy hàn miệng túi liên tục indate FRD1000

 


Hiện nay, CTY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP M5S là đơn vị cung cấp các thiết bị công nghiệp, nhập khẩu và phân phối thiết bị đóng gói với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất, trong đó nổi bật phải kể đến các mẫu máy hàn miệng túi liên tục có in date:
- Máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang in date: FRM-980A, FRD-1000 II, CBS-1000 750W, DBF-980P 650W,...
- Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng in date: FR-1000 II, DBF-980P 650W,...

 

Gấp đôi lợi nhuận khi sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date

 

Với độ bền và tuổi thọ cao, chất lượng máy tốt, năng suất hoạt động cao, một số mẫu máy với lớp vỏ ngoài inox chống gỉ sét, dùng được trong môi trường ẩm ướt hay cơ sở, hộ kinh doanh có yêu cầu về Vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, đối với máy hàn miệng túi liên tục có indate dạng đứng có thể chuyển thành dạng nằm ngang chỉ với vài thao tác đơn giản.
>> Cấu tạo và nguyên lý máy hàn miệng túi liên tục

 

[ Series-01 ] - Giới thiệu máy hàn miệng túi liên tục FRM-980A - In Date

 

Với những tính năng và lợi ích vượt trội, máy hàn miệng túi liên tục có in date chính là công cụ hỗ trợ đắc lực đối với mọi cơ sở sản xuất, kinh doanh. Chi phí thuê nhân công được tiết kiệm tối đa, hạn chế các sản phẩm bị lỗi như việc hàn miệng túi bằng các phương pháp thủ công, số lượng sản phẩm được sản xuất nhiều trong thời gian ngắn,... Lợi nhuận của các công ty có thể tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần khi sử dụng thiết bị vào trong sản xuất.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi, M5s rất sẵn lòng được giải đáp và phục vụ quý khách hàng.
1. Website:  https://maymocdonggoi.vn/ 
2. Số điện thoại: 0944 010 055 - 0943 699 279
3. Địa chỉ: https://g.page/thietbidonggoim5s