Đạt kỉ lục về doanh thu với máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh

  • 17/01/2020
  • 2076

Yêu cầu của khách hàng về sản phẩm ngày càng cao đòi hỏi người sản xuất phải mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư cho các thiết bị, máy móc công nghệ. Ngành công nghiệp đóng gói cũng không ngoại lệ, các sản phẩm máy móc đóng gói như máy hàn miệng túi liên tục cũng ngày một cải tiến.

Để chọn lựa được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp l‎í nhất. Đừng ngần ngại, chọn ngay máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh.

-----------------

NỘI DUNG CHÍNH:

Đạt kỉ lục về doanh thu với máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh

 

Máy hàn miệng túi liên tục là loại máy dùng để đóng gói sản phẩm, làm kín miệng các loại bao bì với mục đích bảo quản thực phẩm bên trong túi lâu dài, tránh cho không khí hay vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào trong, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm. 
Xem thêm video tại đây:

 

[ Series-02 ] - Review khả năng làm việc liên tục của Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục


Ngày nay, để phục vụ người tiêu dùng, máy móc đóng gói ra đời đủ chủng loại, đủ chất lượng. Người dùng có nhiều cơ hội hơn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiêu chí cá nhân. Tuy nhiên, tâm lí chung của người dùng là chuộng rẻ, vậy nên khó tránh bị lừa gạt bởi các đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng, tiền mất tật mang.

Các loại bao bì máy hàn miệng túi liên tục có thể hàn được là:

Máy hàn miệng túi liên tục có thể hàn được rất nhiều chất liệu túi như: PE, PP, OPP, túi Zip, túi giấy bạc,... do thiết bị với nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 0 - 300 độ C. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ dày của túi, trọng lượng của vật phẩm trong túi mà có thể máy ép bọc không hàn được.

 

máy hàn miệng túi liên tục

1. Giới thiệu máy ép bao bì Tân Thanh

Máy ép bao bì nhựa Tân Thanh từ lâu đã tạo được thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam. Ra đời vào thời gian những năm 90, hơn 20 năm bề dày kinh nghiệm, Tân Thanh đã tạo nên uy tín với nhiều khách hàng và chiếm được thị phần không nhỏ trong thị trường kinh doanh máy móc đóng gói.

 

Đạt kỉ lục về doanh thu với máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh

 

- Các sản phẩm của Tân Thanh đa dạng về mẫu mã, giá cả phải chăng mà chất lượng rất tốt người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua những sản phẩm máy móc của Tân Thanh. Một số sản phẩm tiêu biểu của Tân Thanh: máy rút màng co, máy định hình, máy ép túi ni lông liên tục, máy ép hút chân không, máy ép vĩ định hình, máy đóng Date, tủ sấy, băng tải nhiệt và các loại máy ép túi ny lon sử dụng ben khí nén…

 

Đạt kỉ lục về doanh thu với máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh

 

Xem thêm: Cấu tạo máy hút chân không và nguyên lý hoạt động
- Trong số các sản phẩm trên thì máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh đang được người tiêu dùng đánh giá cao, dành nhiều sự tin yêu từ khách hàng. Nguyên nhân gì khiến sản phẩm này chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng như thế là gì?
Máy ép miệng túi Tân Thanh sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội: thiết kế vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa chắc chắn, giúp máy có khả năng không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại như gãy, vỡ hay biến dạng khung máy do va đập. Máy có thể chạy bền và làm việc lâu dài giúp người dùng tiết kiệm được chi phí. Vẫn phải nói, thương hiệu Tân Thanh luôn là ứng cử viên sáng giá đối với bất kì người nào có nhu cầu sở hữu máy hàn miệng túi liên tục

 

Đạt kỉ lục về doanh thu với máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh

 

Tham khảo mẫu máy hàn miệng túi liên tục FR-770 được ưa chuộng:

[ Series-01 ] - Giới Thiệu Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FR-770

2. Ưu điểm nổi bật của máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh

- Thiết kế chắc, bền, có thể chống lại các tác nhân gây hại trong quá trình sử dụng như  khung máy bị biến dạng, gãy do va đập, giúp kéo dài tuổi thọ và thời gian làm việc
- Trọng lượng khá nhẹ, dáng máy không quá lớn, thiết kế gọn gàng tiện lợi, cho phép người dùng có thể dễ dàng di chuyển.
- Băng tải tự động có khả năng chịu tải lớn, lên đến gần 10kg, cho phép người sử dụng máy có thể dễ dàng hàn mép túi nhanh chóng.


Như vậy, việc sở hữu nhiều tính năng vượt trội của máy hàn miệng túi với mục đích mang lại sự hỗ trợ tốt nhất và tối ưu hóa công việc đóng gói cho người sử dụng.

Tham khảo: CO CQ là gì? Tại sao thiết bị công nghiệp cần có CO CQ?


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng, vui lòng liên hệ:

Website:  https://maymocdonggoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThietbidonggoiM5s/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1y6zouUUA5w_dGnqI4NDdA

Nếu quý khách muốn trao đổi trực tiếp, hãy đến: https://goo.gl/maps/LtNXZMyYyU49mF516