Bứt phá năng suất bằng máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh

  • 08/01/2020
  • 2578

Trong các thương hiệu, Tân Thanh đã xây dựng nên một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực máy móc đóng gói. Các sản phẩm của Tân Thanh luôn được chăm chút về chất lượng và mẫu mã. Khách hàng có thể yên tâm khi quyết định sở hữu và sử dụng những sản phẩm của thương hiệu này, đặc biệt là máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh.

-----------------------

NỘI DUNG CHÍNH:

 

Việc đầu tư máy hàn miệng túi ngày nay là vô cùng cần thiết đối với những hộ kinh doanh, sản xuất. Dĩ nhiên để đầu tư được một hệ thống máy móc vận hành êm, tốc độ nhanh, làm việc chuyên nghiệp, doanh nghiệp luôn phải tốn một khoản chi phí không nhỏ. Vậy làm sao để mua được máy hàn miệng túi một cách tiết kiệm nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Hãy tìm hiểu ngay!

 

Bứt phá năng suất bằng máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh

 

Máy hàn miệng túi liên tục là sản phẩm nổi trội trong các loại máy móc đóng gói.  Máy dập nhiệt liên tục là thiết bị chuyên dùng để làm kín miệng túi, với mục đích ngăn thực phẩm được chứa trong túi tràn ra và không cho vi khuẩn cũng như không khí từ bên ngoài tràn vào túi gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm. Hiện nay, ngoài việc hàn kín miệng túi, máy hàn còn tích hợp thêm nhiều chức năng với nhiều kiểu dáng máy như máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, máy hàn bao bì nhựa có in date.


 
[ Series-02 ] - Review khả năng làm việc liên tục của Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục 

1. Giới thiệu máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh

Máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh là loại máy được thiết kế chú trọng tính thẩm mỹ lẫn chất lượng bộ phận bên trong. Một thiết bị vừa chắc chắn,  không có khả năng bị ảnh hưởng do những tác nhân gây hại như va đập, máy sẽ không bị gãy, vỡ hay biến dạng. 

Bứt phá năng suất bằng máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh

 

- Máy có thể chạy bền và làm việc lâu dài giúp người dùng tiết kiệm được chi phí. 
- Máy hàn miệng túi được thiết kế với vỏ inox chống gỉ, không bị bong ra như lớp sơn tĩnh điện, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vỏ inox không chỉ giúp bảo vệ linh kiện bên trong của máy mà còn giúp người dùng dễ dàng vệ sinh máy. Để tránh việc mép hàn bị cháy do nhiệt độ không phù hợp thì trên thân máy đã được trang bị nút điều chỉnh nhiệt độ.

Bứt phá năng suất bằng máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh

 

2. Lưu ý khi sử dụng máy ép bao bì Tân Thanh

- Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng máy hàn miệng túi, người dùng có thể xem thêm các video trên kênh Youtube của M5s để nắm rõ cách dùng.

- Vệ sinh và thực hiện công tác bảo quản máy thường xuyên:  dùng khăn sạch, mềm, nhúng nước và vắt ráo nước, khăn tốt nhất nên ở trạng thái ẩm sau đó lau bề mặt ngoài và bộ phận băng tải của máy. Hoặc có thể dùng nước lau kính hay là nước tẩy rửa chuyên dụng, sau đó dùng khăn khô lau sạch, hãy đảm bảo máy hoàn toàn khô ráo.

 

Bứt phá năng suất bằng máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh

 

- Kiểm tra định kỳ để kịp thời thay thế những bộ phận hỏng hóc: sau một quá trình sử dụng, một vài bộ phận có thể gặp trục trặc ảnh hưởng đến quá trình vận hành, nên kiểm tra định kỳ để thay thế đúng lúc.
Xem thêm video hướng dẫn thay dây nhiệt và dây cu roa máy hàn túi:[ Series-04 ] - Hướng dẫn cách thay dây curoa và dây nhiệt của Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FR-770 

Các bước để thay dây curoa máy hàn miệng túi liên tục là:

máy hàn miệng túi liên tục

  • Bước 1: Tháo phần dây curoa cũ của máy hàn miệng túi liên tục ra. Dùng tua vít kéo nhẹ phần dây cu roa, cần chú ý hướng xoay của dây cu roa, dây curoa xoay theo hướng nào thì dùng tua vít kéo dây theo hướng đó.
  • Bước 2: Để dây cu roa mới vào vị trí của phần dây cũ vừa lấy ra.
  • Bước 3: Điều chỉnh sao cho dây cu roa vào đúng vị trí.

- Chú ý để máy nguội hoàn toàn trước khi ngắt điện: bật quạt làm nguội máy từ 5-10 phút trước khi tắt hẳn để máy giúp máy kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra không để máy hàn miệng bao hoạt động trong điều kiện không có người quản lý hay điều khiển.


 
[Series 06] Lưu ý khi sử dụng, vận hành máy hàn miệng túi liên tục 


Bài viết trên hy vọng cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết nhất về máy ép miệng túi Tân Thanh. Tin chắc rằng bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn sản phẩm của thương hiệu Tân Thanh.
Tham khảo mẫu máy hàn miệng túi liên tục FR-770 được ưa chuộng:


Để biết thêm thông tin về sản phẩm chính hãng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những cách thức dưới đây :
1. Website:  https://maymocdonggoi.vn/
2. Fanpage: https://www.facebook.com/ThietbidonggoiM5s/
3. Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1y6zouUUA5w_dGnqI4NDdA
4. Địa chỉ: https://g.page/thietbidonggoim5s