Có nên đầu tư máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng không?

  • 26/09/2019
  • 2980

Máy móc thiết bị ngày này là thứ không thể thiếu trong trong mọi quy trình sản xuất. Mặc dù không thể phủ nhận những tính năng, ưu điểm vượt trội của máy móc trong lĩnh vực đóng gói, đặc biệt là chiếc máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, tuy nhiên nhiều người vẫn còn đắn đo khi quyết định chọn mua sản phẩm này. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi “Có nên đầu tư máy dán miệng túi liên tục dạng đứng không?”
HOTLINE: 0944 010 055 – 0943 699 279

Nhiều doanh nghiệp lo lắng về chi phí lớn khi đầu tư vào máy móc, nhưng nếu bạn đầu tư và lựa chọn máy móc phù  hợp với khả năng, với sản phẩm  thì chắc chắn về lâu dài sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc, từ đó lợi nhuận tăng lên gấp nhiều lần. Hiện nay, chiếc máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng đang được sử dụng rộng rãi trong các quy trình đóng gói, đặc biệt là ở lĩnh vực chế biến thực phẩm? Vì vậy, lý do gì khiến chiếc máy này được sử dụng phổ biến như thế, có nên đầu tư mua không?

>>Xem thêm Máy hàn miệng túi liên tục FRD-750-IN vỏ inox cao cấp mới, thương hiệu Stronger độc quyền tại: https://maymocdonggoi.vn/thiet-bi-dong-goi/may-han-mien-tui-lien-tuc/may-han-mieng-tui-lien-tuc-fr-770.html

 

Có nên đầu tư máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng không?

Máy hàn miệng túi dạng đứng FR-770 chất lượng cao

Có 3 lý do khiến bạn nên đầu tư, cụ thể như sau:

1. Giải pháp cho việc hàn miệng túi hiệu quả

- Với một số sản phẩm có chứa nước như hải sản (tôm, mực, sứa,...), các loại dưa muối, các loại bột, gạo, đậu, thức ăn chó mèo, phân bón,...thì việc sử dụng máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng là thích hợp nhất. 

Có nên đầu tư máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng không?

 

- Bộ chân đứng nâng và giữ tránh cho sản phẩm bị trào, đổ ra ngoài. Băng tải chuyền sản phẩm liên tục, đảm bảo cho quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng, tiện lợi, việc đóng gói trở nên đẹp mắt, đồng bộ, an toàn và giảm rủi ro hơn so với máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang.

[Series-01] - Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng FR-770

2. Máy hàn miệng túi dạng đứng đáp ứng yêu cầu về Vệ sinh An toàn Thực phẩm

- Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng cho ra được sản phẩm với mép đường hàn chắc chắn tránh các vi sinh vật và không khí tràn vào gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
- Thiết kế với lớp vỏ inox cứng cáp, không gỉ, có thể dễ dàng lau chùi bằng khăn mềm, sạch, phù hợp với các cơ sở kinh doanh có yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Có nên đầu tư máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng không?

 

3. Giá thành hợp lí

Đầu tư một chiếc máy hàn miệng túi chất lượng về lâu dài chắc chắn sẽ tiết kiệm cho các doanh nghiệp rất nhiều vấn đề như nhân công, thời gian, năng suất sản xuất sản phẩm cao gấp 2-3 lần so với thông thường, tuổi thọ máy cao và sử dụng bền lâu.

Hiện nay, CTY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP M5S cung cấp rất nhiều dòng máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng với chất lượng đảm bảo, giá thành vô cùng hợp lí và cạnh tranh. Có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình như máy FR-770, CBS-900LW 500W, FRD-1000 II (tích hợp thêm chức năng in-date).

 

Có nên đầu tư máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng không?

 

Để tham khảo thêm về mẫu máy hàn miệng túi liên tục FR-900 nằm ngang, xem tại video dưới đây:

[ Series 01 ] Máy hàn miệng túi liên tục FR-900

Để biết thêm thông tin  về máy hàn miệng túi liên tục TP.HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Website:  https://maymocdonggoi.vn/ 
Số điện thoại: 0944 010 055 - 0943 699 279
Địa chỉ: https://goo.gl/maps/LtNXZMyYyU49mF516 
M5s rất vui và sẵn lòng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.