Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục SFR-980 [ In-Date ]

7.500.000đ

SFR-980

Máy hàn miệng liên tục dạng nằm có In-Date SFR-980 - 620W. Đóng gói sản phẩm là một thứ không thể thiếu trong sản xuất. Với những loại hàng hóa là lương thực, thực phẩm thì người mua không chỉ coi trọng chất lượng lương thực.


Còn hàng

Máy hàn miệng liên tục dạng nằm có In-Date SFR-980 - 620W

Đóng gói sản phẩm là một thứ không thể thiếu trong sản xuất. Với những loại hàng hóa là lương thực, thực phẩm thì người mua không chỉ coi trọng chất lượng lương thực, thực phẩm mà kiểu dáng hay cách đóng gói sản phẩm cũng rất quan trọng.

Với những cách đóng gói thẩm mĩ là một điểm cộng rất lớn cho sản phẩm của mình. Vừa đẹp vừa bảo quản tốt hơn tránh thực phẩm tiếp xúc với những vi khuẩn ở môi trường bên ngoài, gây ẩm mốc hay bị những con mối, mọt xâm nhập. Vì thế, máy hàn miệng liên tục dạng nằm có In Date 620W ra đời để khắc phục vấn đề đó.

>> 3 lưu ý khi sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date 

 

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục SFR-980 [ In-Date ]

 

Với những ưu điểm hỗ trợ cho người sử dụng thì có thể kể đến: Máy hàn miệng liên tục dạng nằm có In-Date SFR-980

  • Thiết kế thông minh, nhỏ gọn: Đầu tiên có thể nói đến máy được thiết kế đẹp, thẩm mỹ, nhỏ gọn không rườm rà, dễ di chuyển. Máy hàn được làm với chất liệu INOX chịu được nhiệt độ cao. Đặc biệt, không dễ gỉ sét đảm bảo an toàn cho lương thực, thực phẩm.
  • Hoạt động ổn định, tốc độ nhanh: Sử dụng nguồn điện 220V/ 50Hz, chuyển hóa điện năng sang nhiệt năng, nhanh chóng tạo nhiệt độ phù hợp giúp đóng gói sản phẩm trở nên nhanh chóng. Tốc độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo đường hàn đẹp và chắc chắn
  • Nhiệt độ cao, dễ điều chỉnh: Nhiệt độ hàn luôn ổn định. Có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ trong khoảng 0-300 độ C phù hợp với chất liệu bao bì cần đóng gói.
  • Tiết kiệm thời gian, tạo tính chuyên nghiệp cho sản phẩm sẽ tiết kiệm được tiền thuê nhân công, và điều quan trọng nhất với máy cho đường hàn đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao, mức độ chắc chắn cao,  độ rộng đường hàn có thể điều chỉnh từ 5m đến 15mm và độ dày có thể tùy chỉnh từ 0.02mm ~1 mm tùy thuộc vào chất liệu túi hàn.
  • Và điều đặc biệt hơn với máy hàn miệng liên tục dạng nằm  ngang có In-Date 620W. Đúng như tên gọi của nó có In-Date là một chức năng thêm của máy hàng. Giúp Khách hàng có thể in chìm (sử dụng mực in) ngày tháng, ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng lên trực tiếp trên bao bì. Điều này tạo sự chuyện nghiệp cho sản phẩm.

Với những điều trên thì những nhà xí nghiệp nên sở hữu ngay một thiết bị tiện ích như thế.

>> Xem thêm: 4 quy tắc vàng khi sử dụng máy hàn miệng túi

 

Thông Số Kỹ Thuật

Model : SFR-980

Xuất xứ: Trung Quốc

Nguồn điện : AC220-240v/50Hz

Công suất: 620W

Tốc độ hàn: 0-16m/min

Độ rộng đường hàn: 6-10mm

Độ dày màng (bao bì): 0.02-0.80mm

Tải trọng băng tải: 5kg

Nhiệt độ: 0-300 độ C

Chất liệu: inox

Kích thước máy: 920 × 390 × 290 mm

Trọng lượng máy: 29.5kg

Xuất xứ:Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục SFR-980 [ In-Date ]

 

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục SFR-980 [ In-Date ]

 

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục SFR-980 [ In-Date ]

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục SFR-980 [ In-Date ]