Bỏ túi ngay 5 bí kíp kéo dài tuổi thọ cho máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang

  • 18/10/2019
  • 2003

Máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang hiện nay được sử dụng vô cùng rộng rãi trong các hoạt động sản xuất. Khi sử dụng máy hàn miệng túi liên tục, người dùng không chỉ muốn máy hoạt động tốt mà còn phải tăng độ bền, đảm bảo được hiệu suất làm việc cao. Tham khảo ngay 5 bí kíp kéo dài tuổi thọ cho máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang dưới đây nhé! 
HOTLINE: 0944 010 055 – 0943 699 279

-----------------------------------

 

Bỏ túi ngay 5 bí kíp kéo dài tuổi thọ cho máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang

Máy hàn miệng túi liên tục SF-150 dạng nằm ngang

 

Tất cả các loại máy móc sau một thời gian sử dụng, máy có thể xuống cấp, hỏng hóc. Với máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang, dưới ảnh hưởng của nhiệt độ cao, không khí, bụi bẩn bám lâu ngày có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của máy.

Vệ sinh, bảo trì máy là chìa khóa để máy luôn trong tình trạng tốt nhất. Dưới đây là 5 bí kíp kéo dài tuổi thọ cho máy mà M5s gửi đến bạn:

1/ Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng

- Việc đọc kĩ hướng dẫn sử dụng là điều vô cùng quan trọng trong việc sử dụng máy móc. Tại M5s, mọi thông tin về chi tiết máy, hướng dẫn sử dụng đều được cập nhật chi tiết, kĩ càng và thường xuyên. Đồng thời, quý khách hàng có thể tham khảo kênh Youtube của M5s xem cách thức vận hành, sử dụng máy hàn miệng túi một cách trực quan hơn.

[ Series 01 ] Máy hàn miệng túi liên tục FR-900


Máy ép miệng túi liên tục là loại máy tương đối dễ sử dụng, tuy vậy, người dùng cần nắm rõ những nguyên tắc sử dụng nhằm tránh những sự cố hỏng hóc và kéo dài độ bền cho máy. >> Tham khảo ngay mẫu máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900 và máy hàn miệng túi liên tục FR-770 HOT nhất hiện nay

 

Bỏ túi ngay 5 bí kíp kéo dài tuổi thọ cho máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang

Máy hàn miệng túi FR-900 và FR-770

2/ Sử dụng máy với công suất vừa đủ và không để máy hoạt động quá lâu

- Để thiết bị luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất, người dùng nên dùng máy ở công suất và tốc độ phù hợp (70-80% công suất tối đa của máy).
- Trong trường hợp máy làm việc với cường độ cao, thỉnh thoảng cho máy nghỉ ngơi 5-10 phút để duy trì độ bền của máy.
- Sau khi kết thúc quá trình hàn, người dùng không nên tắt máy ngay mà phải bật công tắc quạt làm mát cho máy từ 5-15 phút, đảm bảo cho máy nguội hoàn toàn.
Xem thêm Cấu tạo và nguyên lí hoạt động máy hàn miệng túi liên tục

Bỏ túi ngay 5 bí kíp kéo dài tuổi thọ cho máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang

 

3/ Đặt máy nơi thoáng mát, thường xuyên vệ sinh máy

- Nên đặt máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt, bụi bẩn. Bố trí vị trí máy sao cho phù hợp và liền mạch với các máy móc khác trong nhà máy, công xưởng.

Bỏ túi ngay 5 bí kíp kéo dài tuổi thọ cho máy hàn miệng túi liên tục nằm ngangMáy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980

- Vệ sinh máy là yếu tố tiên quyết trong việc tăng độ bền cho máy. Người dùng không cần phải lau chùi máy cầu kì, chỉ cần một chiếc khăn mềm, sạch, đã vắt khô nước và lau bộ phận băng tải và vỏ ngoài máy. Tuyệt đối không dùng nước để rửa trực tiếp bộ phận hộp điều khiển.
- Không dùng bùi nhùi thép, kẽm để lau máy vì sẽ gây trầy xước hoặc hỏng hóc các chi tiết máy.

 

Bỏ túi ngay 5 bí kíp kéo dài tuổi thọ cho máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang

 

4/ Tuân thủ các quy tắc an toàn điện khi sử dụng máy

- Sử dụng nguồn điện phù hợp với máy, thông thường khi sử dụng các dòng máy hàn miệng túi nằm ngang, nguồn điện thích hợp là 220V.
- Thiết bị chỉ nên sử dụng để hàn mép túi những loại sản phẩm, thực phẩm khô, không dùng cho những túi chứa chất lỏng vì khi đặt nghiêng, nước sẽ chảy ra ngoài máy dẫn đến tình trạng chập điện, hư hỏng máy và nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Bỏ túi ngay 5 bí kíp kéo dài tuổi thọ cho máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang

 

- Tắt máy khi không sử dụng, không để máy hoạt động trong tình trạng không có người điều khiển.
>> 4 nguyên tắc vàng khi sử dụng máy hàn miệng túi

5/ Thường xuyên kiểm tra định kỳ, thay ngay những bộ phận có vấn đề

- Việc kiểm tra định kỳ hỗ trợ người dùng phát hiện được những bộ phận hư hỏng trong máy, nhằm có biện pháp sửa chữa hay thay thế sớm nhất.

[ Series-04 ] - Hướng dẫn cách thay dây curoa và dây nhiệt của Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FR-770


5 bí kíp trên đây tuy nhỏ nhưng có “võ”. Chỉ với vài bước đơn giản và một chút tỉ mỉ, bạn hoàn toàn có thể giữ chiếc máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang của mình luôn trông như mới. Sau khi đảm bảo tuân thủ 5 bí kíp trên đây, máy hàn miệng túi liên tục của bạn không những kéo dài tuổi thọ, tăng độ bền mà còn hoạt động ổn định và cho năng suất tốt hơn, tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và chi phí thay mới máy.

 

Bỏ túi ngay 5 bí kíp kéo dài tuổi thọ cho máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Thiết bị Đóng gói - Cty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s
1. Website:  https://maymocdonggoi.vn/ 
2. Số điện thoại: 0944 010 055 - 0943 699 279 
3. Địa chỉ: 23, Đường số 2, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh (https://goo.gl/maps/LtNXZMyYyU49mF516)