9 phút để hiểu hết về máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900

  • 07/12/2019
  • 2111

Đi cùng với sự phát triển của thời đại, máy móc đóng gói cũng đang dần nâng cao về chất lượng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng.

Nếu bạn đang kinh doanh một cửa hàng tạp hóa lớn, đau đầu vì mãi tìm kiếm cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hãy để máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900 trở thành “ứng cử viên” sáng giá đập tan mọi lo lắng của bạn.

------------------------------

TÓM TẮT VỀ FR-900:


 
[ Series 01 ] Máy hàn miệng túi liên tục FR900 
 

Máy hàn miệng túi là thiết bị chuyên dụng để đóng gói sản phẩm, làm kín miệng túi nhanh chóng, giúp tiết kiệm điện và thời gian và mang lại hiệu quả làm việc rất lớn.

Với máy hàn miệng túi liên tục bạn sẽ không còn quan ngại phải làm như thế nào để không mất nhiều thời gian khi đóng gói,  không tốn quá nhiều phí thuê nhân công nhưng vẫn phải đảm bảo về mặt doanh thu và số lượng sản phẩm.

Tham khảo: Máy hàn miệng túi liên tục FRD-750-IN vỏ inox cao cấp mới, thương hiệu Stronger độc quyền, giá cạnh tranh nhất thị trường >>Xem thêm

 

máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900

 

Đặc điểm nổi bật của máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900:

1. FR-900 có khả năng hàn mép túi liên tục với tốc độ không hạn chế

Máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900 đảm bảo năng suất nhanh từ 2-3 lần so với máy hàn dập tay và chắc chắn rằng ưu việt hơn nhiều so với các phương pháp thủ công thông thường khác. Với tốc độ hàn có thể điều chỉnh đến 16 mét/phút, đóng gói được từ 40-50 gói sản phẩm/phút. Băng tải được chuyền liên tục, đảm bảo đáp ứng được bất kì yêu cầu nào của người sử dụng.

 

9 phút để hiểu hết về máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900

 

Ngoài ra, máy hàn miệng túi liên tục với nguyên tắc vận hành đơn giản, dễ thay thế phụ kiện, người dùng có thể dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên.

Xem video sử dụng máy tại đây: 


[ Series-04 ] - Hướng dẫn cách thay dây curoa và dây nhiệt của Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục

 

Các bước để thay dây curoa máy hàn miệng túi liên tục là:

máy hàn miệng túi liên tục

  • Bước 1: Tháo phần dây curoa cũ của máy hàn miệng túi liên tục ra. Dùng tua vít kéo nhẹ phần dây cu roa, cần chú ý hướng xoay của dây cu roa, dây curoa xoay theo hướng nào thì dùng tua vít kéo dây theo hướng đó.
  • Bước 2: Để dây cu roa mới vào vị trí của phần dây cũ vừa lấy ra.
  • Bước 3: Điều chỉnh sao cho dây cu roa vào đúng vị trí.

2. Miệng túi được hàn đẹp, đều và chắc chắn khi dùng máy ép túi FR900

- Máy có tổng công suất là 500W, nhiệt độ thanh gia nhiệt lên đến 300 độ, dễ dàng hàn được mọi chất liệu bao bì túi. Mép hàn túi có độ rộng từ 8-10mm đảm bảo chắc chắn, giúp bảo quản thực phẩm được tốt hơn. Người dùng máy hàn miệng túi liên tục có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, túi sau khi hàn sẽ kín vĩnh viễn trừ trường hợp bị tác động bởi lực lớn như cắt hay xé mạnh.\

maymocdonggoi.vn/tin-tuc-m5s/bi-kip-than-thanh-giup-ban-ve-sinh-may-han-mieng-tui-lien-tuc-de-dang-hon-bao-gio-het.html

 

9 phút để hiểu hết về máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900

 

- Máy hàn miệng túi liên tục FR900 tạo ra sản phẩm không những chất lương tốt còn mang tính thẩm mỹ cao, bao bì sau khi được hàn sẽ mang dáng vẻ chuyên nghiệp, đẹp mắt, đường hàn ngay ngắn, không bị lệch.

- Xem thêm về mẫu máy hàn miệng túi FR-770 được ưa chuộng không kém

[ Series-01 ] - Giới Thiệu Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FR-770

3. Chức năng cảm biến nhiệt độ thông minh bằng hệ thống điện tử của FR-900

- Máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900 được điều chỉnh tốc độ bằng bộ chiết áp biến thiên dòng điện, giúp băng tải vận hành êm và đặc biệt phù hợp để đóng gói nhiều loại bao bì.

- Máy được lắp đặt bộ khống chế nhiệt độ bằng điện tử và bộ phận dò nhiệt độ cảm biến, đảm bảo nhiệt độ luôn luôn chính xác và ổn định. Đường hàn bị chảy nhăn hay rách sẽ không xảy ra.

 

9 phút để hiểu hết về máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900

 

4. Máy hàn miệng túi FR900 giá thành tốt

Ưu điểm vượt trội là thế nhưng người dùng sẽ không mất quá nhiều chi phí để sở hữu công cụ hỗ trợ đắc lực này. Chỉ với 3.700.000 Đồng, mọi âu lo của bạn sẽ được đánh bay bởi máy dập miệng túi liên tục FR-900.

 

máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900

 

Hãy đến ngay với chúng tôi – công ty M5s để nhận được sự hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Khi mua sản phẩm, người dùng hãy an tâm về chính sách bảo hành, đổi trả hàng và hoàn tiền một cách hợp lí nhất. 


Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất trong việc tìm kiếm và lựa chon các dòng sản phẩm máy hàn miệng túi M5s lấy làm vinh dự nếu được ghi tên mình vào danh sách lựa chọn của quý khách.
Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ quý khách, để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 

- Hotline: 0943 699 279 – 0944 010 055

- Website:  https://maymocdonggoi.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/ThietbidonggoiM5s/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1y6zouUUA5w_dGnqI4NDdA

Hãy đến địa chỉ này: https://goo.gl/maps/LtNXZMyYyU49mF516  nếu quý khách muốn trao đổi trực tiếp và trải nghiệm thiết bị!


Xem thêm các loại phụ kiện máy móc đóng gói như dây curoa giá rẻ, dây nhiệt,....