4 thủ thuật giúp bạn sở hữu máy hàn miệng túi liên tục FR900 tốt nhất

  • 06/01/2020
  • 2957

Những yêu cầu của nền kinh tế thị trường ngày càng cao, các doanh nghiệp nếu muốn không bị đào thải thì phải có những biện pháp để trụ vững trong thương trường khốc liệt, và máy móc chính là thứ “vũ khí” cạnh tranh hiệu quả nhất. Trong ngành công nghiệp đóng gói, máy hàn miệng túi liên tục FR900 đang ngày càng trở nên phổ biến.

Vậy làm thế nào để mua được máy hàn liên tục tốt nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn.
-------------------

NỘI DUNG CHÍNH:

 

4 thủ thuật giúp bạn sở hữu máy hàn miệng túi liên tục FR900 tốt nhất

 

Máy hàn miệng túi liên tục FR900 là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động đóng gói sản phẩm, bao bì, có tác dụng tạo cho sản phẩm một dáng vẻ chuyên nghiệp, đẹp mắt, gây ấn tượng và chiếm được nhiều thiện cảm của người dùng. Tuy nhiên giữa thị trường máy hàn miệng túi là loại máy chuyên dùng để đóng gói bao bì, hỗ trợ người dùng đạt năng suất sản phẩm tối đa.

 

[ Series 01 ] Máy hàn miệng túi liên tục FR-900

Vậy nên khi lựa chọn máy hàn túi liên tục, người dùng cần lưu ý những điều này:

1. Nguồn gốc xuất xứ của FR900

- Lợi ích của việc phát triển công nghệ thông tin chính là người dùng có thể cập nhật một cách nhanh chóng nhất những tin tức xảy ra hằng ngày nhưng cũng vì quá nhiều và quá nhanh nên độ chính xác không còn được đảm bảo. 
Vì thế nên, khi truy xuất bất kỳ thông tin nào về sản phẩm, người dùng cũng phải cẩn trọng chọn lựa. Hiện nay, mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc đang được ưa chuộng hơn so với các sản phẩm đến từ châu  Âu hay Nhật Bản vì giá thành vừa túi tiền hơn và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các hộ gia đình hay đơn vị sản xuất vừa và nhỏ.

 

4 thủ thuật giúp bạn sở hữu máy hàn miệng túi liên tục FR900 tốt nhất

 

- Người dùng cần lưu ý không vì giá thành rẻ mà lựa chọn máy hàn miệng túi liên tục FR900 kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, đồng thời, khách hàng khi chọn mua sản phẩm cũng cần lưu tâm đến thương hiệu của công ty cung cấp .

2. Lựa chọn nhà cung cấp máy hàn mép túi có uy tín

- Với thị trường rộng như TP.HCM, lựa chọn một nhà cung cấp máy hàn miệng túi không hề khó, nhưng để đảm bảo về chất lượng thì khách hàng cần tìm kiếm nguồn thông tin chính xác, đáng tin cậy, tránh tiền mất tật mang.

4 thủ thuật giúp bạn sở hữu máy hàn miệng túi liên tục FR900 tốt nhất

 

- Khách hàng nên lựa chọn những công ty uy tín, chất lượng và có địa chỉ rõ ràng. Nếu ở gần, có thể đến trao đổi trực tiếp, còn nếu ở xa, khách hàng chú ý đến Website chính thức của công ty hay địa chỉ bán hàng của công ty có ở trên các kênh thương mại điện tử uy tín hay không hoặc là công ty có kênh thông tin cung cấp đến khách hàng hình ảnh, video, thông tin chi tiết về sản phẩm hay không? Hơn nữa, khách hàng cũng cần quan tâm đến chính sách về dịch vụ bảo hành, đổi trả hàng hay vận chuyển. Những điều đó sẽ quyết định niềm tin của khách hàng có được đặt đúng chỗ hay không?

[Series 05] Hướng dẫn thay đổi vị trí băng chuyền máy hàn miệng túi liên tục

3. Máy ép bao bì nhựa liệu có phù hợp với túi sản phẩm?

- Mỗi loại túi cần hàn có một nhiệt độ thích hợp. Người dùng cần lưu ý đến chất liệu bao bì khi lựa chọn máy ép miệng túi liên tục. Máy ép miệng bao liên tục FR900 chỉ thật sự hoạt động tốt nhất khi được sử dụng hợp lý và đúng cách. 

 

[Series 06] Lưu ý khi sử dụng, vận hành máy hàn miệng túi liên tục

Các loại bao bì máy hàn miệng túi liên tục có thể hàn được là:

Máy hàn miệng túi liên tục có thể hàn được rất nhiều chất liệu túi như: PE, PP, OPP, túi Zip, túi giấy bạc,... do thiết bị với nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 0 - 300 độ C. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ dày của túi, trọng lượng của vật phẩm trong túi mà có thể máy hàn miệng túi liên tục không hàn được.

máy hàn miệng túi liên tục


- Mỗi khách hàng có một nhu cầu khác nhau khi quyết định sở hữu máy hàn miệng túi, tùy vào sản phẩm được chứa bên trong khi hàn túi mà người dùng lựa chọn kiểu dáng máy hàn phù hợp.

Ví dụ như những thực phẩm khô, không có nước, người dùng có thể sử dụng máy hàn miệng túi nằm ngang nhưng đối với thực phẩm tươi, có chất lỏng hay dạng bột dễ tràn, người dùng cần sử dụng máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng để đảm bảo cho sản phẩm không bị trào ra ngoài trong quá trình hàn miệng túi.

 

4 thủ thuật giúp bạn sở hữu máy hàn miệng túi liên tục FR900 tốt nhất

4. Chính sách bảo hành máy hàn miệng túi nằm ngang FR900

Khách hàng cần phải lưu ý đến chính sách bảo hành sản phẩm của công ty, đây là quyền lợi mà khách hàng không nên bỏ qua. Những công ty uy tín sẽ có những hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng.

[ Series-02 ] - Review khả năng làm việc liên tục của Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục


Hy vọng bài viết trên đã giúp khách hàng có được thêm nhiều thông tin hữu ích khi quyết định lựa chọn sản phẩm máy hàn miệng túi liên tục FR900. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Máy hàn miệng túi - Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s
Website:  https://maymocdonggoi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThietbidonggoiM5s/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1y6zouUUA5w_dGnqI4NDdA
Địa chỉ: https://g.page/thietbidonggoim5s