4 lưu ý giúp tối ưu việc sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date

  • 27/11/2019
  • 2022

Ngày nay những thiết bị công nghiệp được mua bán rộng rãi nhờ nhu cầu tăng năng suất lao động, giảm nhân công và mở rộng qui mô sản xuất. Chiếc máy hàn miệng túi liên tục có in date cũng theo đó mà trở thành một vật rất được ưa chuộng bởi các tính năng hiện đại và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Vậy bạn đã biết cách sử dụng hiệu quả nhất những chiếc máy hàn túi này chưa?

---------------------------------------

TÓM TẮT 4 LƯU Ý:

 

[ Series-01 ] - Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FRD-1000 ii In Date

Có bao giờ chúng ta tự hỏi rằng tại sao cùng một loại thiết bị máy móc nhưng đôi khi lại đem đến những hiệu quả sử dụng khác nhau vậy chưa? Câu trả lời chính là vì chúng ta thường ít khi nắm rõ rõ các thông số kĩ thuật kèm theo hay bỏ ngoài tai những lời tư vấn hay hướng dẫn sử dụng. Topic này sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm sử dụng tối ưu chiếc máy hàn miệng túi liên tục có in date này một cách tối ưu nhất.

 

4 lưu ý giúp tối ưu việc sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date

1. Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và nghe tư vấn từ các nhà sản xuất.

Đây là những lời khuyên đáng nghe và tin cậy nhất trong quá trình sử dụng. Ta biết rằng phải biết rằng nhà sản xuất đã trải qua rất nhiều quá trình thực nghiệm kĩ càng và xem xét kĩ lưỡng mới có thể đem đến những lời khuyên nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất. Bởi vậy khi sử dụng một chiếc máy hàn miệng túi, ta nên tuân thủ những hướng dẫn do nhà sản xuất đưa ra.

 

4 lưu ý giúp tối ưu việc sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date

 

Tuy hiện giờ trên thị trường những chiếc máy hàn miệng túi liên tục có in date được giới thiệu là vô cùng dễ sử dụng nhưng vẫn sẽ có những trục trặc nhỏ bởi người sở hữu thường quên mất những lời khuyến cáo như: bật trước máy năm phút, sử dụng loại bao bì thích hợp với máy...

3 lưu ý khi gắn các ký tự in date cho máy hàn miệng túi liên tục có in date là:

máy hàn miệng túi liên tục có in date

  • Bộ chữ cái In - date dựa vào bảng chữ cái Tiếng Anh
  • Khi gắn các ký tự phải được gắn từ phải sang trái
  • Gắn ngược chiều ký tự

[ Series-02 ] - Hướng dẫn cách gắn ký tự in Date cho máy hàn miệng túi liên tục FRM-980A

2. Có tham khảo và hỏi ý kiến trước khi mua máy hàn miệng túi liên tục.

 

4 lưu ý giúp tối ưu việc sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date

 

Bởi vì nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân là mỗi khác nên những dòng máy hàn miệng túi cần mua sẽ khác nhau. Chẳng hạn như nếu bạn đang kinh doanh và có nhu cầu đóng gói các loại thực phẩm chứa nước như măng tươi, dưa cải... thì những chiếc máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng sẽ cực kỳ thích hợp và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

4 lưu ý giúp tối ưu việc sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date

 

Hay là những chiếc máy hàn miệng túi liên tục có in date sẽ cực kỳ thích hợp cho những cơ sở kinh doanh các loại thực phẩm lâu ngày cần có ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng. Vậy nên chúng ta cần cân nhắc kĩ càng mục đích sử dụng để lựa cho mình một chiếc máy dán miệng túi liên tục ưng ý nhất.

 

[ Series-01 ] - Giới thiệu máy hàn miệng túi liên tục FRM-980A - In Date

3. Nên đi tới tận nơi bán máy hàn miệng túi liên tục có in date để xem xét.

Thiết bị công nghiệp là loại hàng hóa khá đặc thù và giá cả thường khá cao, đặc biệt là các loại máy hàn miệng túi thường sẽ chỉ có tác dụng tốt với một số loại bao bì nhất định nào đó.

Bởi vậy M5S luôn gợi ý khách hàng tới tận nơi bán để xem xét quá trình thực nghiệm và chọn ra dòng máy hàn miệng túi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hay với các khách hàng ở xa, M5S mong khách hàng có thể gửi bao bì để M5S quay video và tư vấn một cách trực quan nhất.

 

4 lưu ý giúp tối ưu việc sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date

 

Hơn thế nữa, đối với các dòng máy hàn miệng túi liên tục có in date thì việc thực nghiệm trước cũng có thể xem xét những vấn đề không kém phần quan trọng như màu mực in thích hợp với bao bì hay không...

4. Sử dụng máy đúng công suất, lau chùi và bảo trì định kỳ.

 

4 lưu ý giúp tối ưu việc sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date

 

Một tip nhỏ khi sử dụng máy hàn miệng túi liên tục đó chính là đừng nên sử dụng tối đa công suất máy trong thời gian dài hay tuyệt đối không sử dụng quá công suất cho phép vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ và khiến máy hao mòn rất nhanh. Hơn nữa, chúng ta nên lau chùi và bảo trì máy định kỳ để có thể sử dụng hiêu quả và lâu dài nhất.
Đặc biệt, các dòng máy hàn miệng túi liên tục có in date đều sở hữu một nhược điểm đó chính là dây curoa rất dễ hỏng. Lí do rất dễ hiểu vì đây là bộ phận của máy trực tiếp tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài nên đây thực sự là điều không thể nào tránh khỏi.

 

4 lưu ý giúp tối ưu việc sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date

 

Hiện nay Công ty Thiết bị công nghiệp M5S có cung cấp những linh kiện thay thế như dây curoa giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu nhằm đem đến những thiết bị hoạt động trơn tru nhất.


Để có thêm thông tin và được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Máy hàn miệng túi - Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s
Website:  https://maymocdonggoi.vn/ 
Địa chỉ: https://g.page/thietbidonggoim5s

 

Xem thêm: [ Series 01 ] Máy hàn miệng túi liên tục FR900