4 bí mật để chọn máy hàn miệng túi liên tục có in date ưng ý nhất

  • 23/11/2019
  • 2656

Trước nhu cầu ngày càng lớn của việc phát triển qui mô sản xuất và đẩy nhanh tiến độ đóng gói bao bì, bạn muốn chọn mua cho mình một chiếc máy hàn miệng túi liên tục để làm việc hiệu quả hơn?

Bạn muốn tìm một chiếc máy hàn có cả khả năng in date để mọi thứ trở nên giản tiện hơn nữa? Vậy đây chính là Topic dành cho bạn, 4 điều cần biết để có thể chọn cho mình một chiếc máy hàn miệng túi liên tục có in date ưng ý nhất.

-----------------------------------------

TÓM TẮT NỘI DUNG

 

4 bí mật để chọn máy hàn miệng túi liên tục có in date ưng ý nhất

 

Máy hàn miệng túi liên tục có in date là gì? Như chúng ta đều biết rằng trong những năm gần đây máy hàn miệng túi đã trở thành một trong những thiết bị phổ biến trong các cơ sở kinh doanh, nhà ăn vừa và nhỏ với chức năng hàn miệng các loại bao bì với những chất liệu đa dạng như nilon, giấy bạc... Cộng thêm chức năng in date tiện lợi có thể in ngày sản xuất kèm hạn sử dụng ngay dưới mép hàn, đây là một trong những thiết bị công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay.

>> Xem thêm Cập nhật giá máy hàn miệng túi liên tục mới nhất

1. Xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng.

- Máy móc mỗi loại đều sẽ có một đặc thù riêng, nhất là các thiết bị công nghiệp đặc biệt là máy hàn miệng túi. Mỗi nhu cầu sử dụng riêng biệt sẽ cần đến những thiết bị riêng biệt. Ví dụ như chúng ta muốn một chiếc máy có giá rẻ mà không quan trọng lắm về tốc độ, ta có thể cân nhắc đến máy hàn miệng túi dập chân F-450. Hay như chiếc máy hàn miệng túi liên tục có in date FRD-1000 sẽ rất hợp với những ai mong muốn một năng suất cao và liên tục, không cần sự hỗ trợ của nhân công.

 

4 bí mật để chọn máy hàn miệng túi liên tục có in date ưng ý nhất

 

- Hơn nữa, mỗi cơ sở sản xuất đều sẽ có một loại bao bì muốn đóng gói với chất liệu và độ dày mỏng khác nhau, điều này cũng sẽ quyết định xem dòng máy hàn túi nào là phù hợp nhất. Chính vì thế, M5S luôn gợi ý khách hàng ở gần tới tận nơi và khuyến khích những khách ở xa gửi bao bì tới để M5S có thể thực nghiệm và cho khách hàng một cái nhìn tổng quan nhất, nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu bất cứ ai.

 

4 bí mật để chọn máy hàn miệng túi liên tục có in date ưng ý nhất

 

2. Có sự tìm hiểu và so sánh các loại máy hàn miệng túi có in date trên thị trường.

 

4 bí mật để chọn máy hàn miệng túi liên tục có in date ưng ý nhất

 

- Ngày nay thị trường cung cấp các loại thiết bị công nghiệp vô cùng phong phú và cạnh tranh. Nếu không tìm hiểu và có một sự so sánh nhất định mà cứ vội vã tin theo những lời quảng cáo của người bán, ta sẽ rất dễ rơi vào ma trận và không tìm ra cho mình một chiếc máy hàn miệng túi tốt nhất.
- Những chiếc máy có xuất xứ từ Nhật Bản hay Đài Loan sẽ có chất lượng và mẫu mã vô cùng tốt, là loại mặt hàng cao cấp tên thị trường. Nhưng trở ngại của những dòng máy hàn miệng túi liên tục có in date này chính là giá cả quá đắt so với nhu cầu sử dụng và khả năng đáp ứng của những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ.
Nếu tìm hiểu kỹ, ta sẽ tìm ra những dòng máy dán miệng túi liên tục chính hãng có chất lượng không hề kém cạnh và giá cả thì dễ chịu hơn hẳn.

 

[ Series-02 ] - Hướng dẫn cách gắn ký tự in Date cho máy hàn miệng túi liên tục FRM-980A

3 lưu ý khi gắn các ký tự in date cho máy hàn miệng túi liên tục có in date là:

máy hàn miệng túi liên tục có in date

  • Bộ chữ cái In - date dựa vào bảng chữ cái Tiếng Anh
  • Khi gắn các ký tự phải được gắn từ phải sang trái
  • Gắn ngược chiều ký tự

3. Tìm mua ở những cơ sở cung cấp máy hàn miệng túi có in date uy tín tận tâm.

 

4 bí mật để chọn máy hàn miệng túi liên tục có in date ưng ý nhất

 

- Việc chọn được một nơi bán máy hàn miệng túi liên tục uy tín sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm cung cấp hàng kém chất lượng, vậy nên người mua hàng cần phải hết sức tỉnh táo khi muốn tìm mua các loại thiết bị trên.
- Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5S hiện đang là một trong những địa điểm cung cấp thiết bị uy tín nhất hiện nay. Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm và cung cấp những dòng máy hàn miệng túi liên tục có in date đa dạng mẫu mã với giá cả cạnh tranh, đây chính là điểm đến an tâm và đáng cân nhắc cho những ai có nhu cầu.


Xem thêm: [Series-01 ] - Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FRD-1000 ii In Date:

4. Tham khảo về TOP các loại máy hàn miệng túi có in date đáng mua nhất.

- Máy hàn miệng túi liên tục FRD-1000 Indate:

 

4 bí mật để chọn máy hàn miệng túi liên tục có in date ưng ý nhất

 

+ Đây là dòng máy hàn miệng túi đời mới, có khá nhiều cải tiến từ dòng máy hàn miệng túi liên tục đời cũ, FRD 1000 II  với thiết kế đẹp mắt và lớp bảo vệ inox, chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
+ Ngoài ra dòng máy này còn có công suất hoạt động đáng nể lên đến 770W, gấp 2-3 lần công suất của những thiết bị hàn túi bằng tay khác.

- Máy hàn miệng túi liên tục FRM-980A Indate:

 

4 bí mật để chọn máy hàn miệng túi liên tục có in date ưng ý nhất

 

Sở hữu những tính năng đã được cải tiến rất nhiều so với các dòng máy cũ, chiếc máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980 này cho ra những thành phẩm hết sức đẹp mắt và mực in rõ ràng nhanh khô. Có năng suất làm việc cao và tốc độ nhanh, chiếc máy hàn miệng túi này vô cùng xứng đáng để được chọn mua.

 

[ Series-01 ] - Giới thiệu máy hàn miệng túi liên tục FRM-980A - In Date

Khi muốn đầu tư mua máy móc thiết bị, ắt hẳn người dùng sẽ cần phải đắn đo suy nghĩ, bài viết này sẽ giúp ích bạn trong công việc đó!


Để có thêm thông tin và được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Máy hàn miệng túi - Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s
1. Website:  https://maymocdonggoi.vn/ 
2. Số điện thoại: 0944 010 055 - 0943 699 279
3. Địa chỉ: https://g.page/thietbidonggoim5s