3 ưu điểm nổi bật của máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980 A

  • 04/12/2019
  • 2185

Trong thời gian hiện nay những thiết bị công nghiệp đã trở nên vô cùng thông dụng và được ứng dụng rộng rãi với mục đích mở rộng qui mô sản xuất và tiết kiệm nhân lực. Trong đó, chiếc máy hàn túi đã trở thành một thiết bị “không thể không có” đối với những cơ sở kinh doanh thực phẩm vừa và nhỏ... vì những ưu điểm và tính tiện dụng của nó.

Một trong những dòng máy nổi bật nhất trong số đó chính là máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980.

----------------------

 

TÓM TẮT 3 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

 

[ Series-01 ] - Giới thiệu máy hàn miệng túi liên tục FRM-980A - In Date

 
Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay bởi sở hữu nhiều tính năng tốt và giá cả cực kỳ phải chăng. Trong những đề cử và top tìm kiếm một loại máy hàn miệng túi liên tục có in date thì đây chính là một trong những sản phẩm nổi bật nhất. Vậy điều gì đã khiến chiếc FMR 980 này được ưa chuộng đến vậy?

 

3 ưu điểm nổi bật của máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980

 

1 - Chất lượng máy tốt, năng suất cao.

Là chiếc máy hàn miệng túi đã được cải tiến và có nhiều tính năng hơn so với các dòng máy hàn miệng túi liên tục đời cũ, FRM 980 có công suất hoạt động lên đến 650W và tích hợp khả năng in date vô cùng hiện đại.

 

3 ưu điểm nổi bật của máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980

 

Với những cơ sở kinh doanh và khách hàng có nhu cầu mở rộng qui mô sản xuất và muốn sở hữu cho mình những chiếc bao bì đẹp mắt và chuyên nghiệp thì chiếc máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980 với tốc độ dán túi lên tới 30m/phút và công nghệ in chìm sẽ là một sự lựa chọn không thể nào tốt hơn. Có lực băng tải lên tới 5kg, đây là chiếc máy thích hợp từ những nhà ăn tập thể đến những cơ sở kinh doanh nhỏ và vừa.


Xem thêm: [ Series 01 ] Máy hàn miệng túi liên tục FR-900

 

2 - Giá cả tốt nhất thị trường.

- So sánh với các loại máy hàn miệng túi cùng tầm giá thì chiếc FRM 980 bật lên bởi sở hữu những tính năng và mẫu mã quá tốt so với giá bán. Có mức nhiệt dao động từ 0~300°C, chiếc máy dập miệng túi liên tục này có thể hàn những loại bao bì rất đa dạng từ mẫu mã cho đến chất liệu.
- Một điều cần lưu ý khi mua máy hàn miệng túi chính là ta nên trực tiếp đến tận cơ sở kinh doanh để xem xét mẫu máy phù hợp với loại bao bì chúng ta định sử dụng vì đặc trưng của mỗi máy là khác nhau.

3 ưu điểm nổi bật của máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980

 

- Ví dụ như chiếc máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980 này dù sở hữu nền nhiệt đa dạng và đường hàn chắc chắn nhưng cũng không thể đảm bảo sẽ có thể sử dụng trơn tru cho mọi loại bao bì.
- Nếu như quý khách hàng ở xa không thể trực tiếp tới xem máy, quý khách có thể gửi bao bì đến, M5S sẽ làm thực nghiệm và quay video để có thể giúp quý khách chọn ra chiếc máy hàn miệng túi ưng ý nhất.

3 lưu ý khi gắn các ký tự in date cho máy hàn miệng túi liên tục có in date là:

máy hàn miệng túi liên tục có in date

  • Bộ chữ cái In - date dựa vào bảng chữ cái Tiếng Anh
  • Khi gắn các ký tự phải được gắn từ phải sang trái
  • Gắn ngược chiều ký tự

Xem thêm tại Video dưới đây:

 

[ Series-02 ] - Hướng dẫn cách gắn ký tự in Date cho máy hàn miệng túi liên tục FRM-980A

3 - Đại lý cung cấp uy tín, chất lượng dịch vụ tốt.

Thiết bị công nghiệp là một loại hàng hóa có giá khá cao và luôn cần những hỗ trợ trong quá trình sử dụng bởi không phải người mua nào cũng có kinh nghiệm hay chuyên môn sử dụng máy. Vậy nên yếu tố về bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng cần hết sức được chú trọng. Và dòng máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980 may mắn được phân phối bởi một trong những cơ sở cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín và tận tâm nhất hiện nay.

 

3 ưu điểm nổi bật của máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980

 

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và trình độ chuyên môn cao, mọi thắc mắc của khách hàng về những chiếc máy hàn miệng túi liên tục sẽ được giải thích và chỉ dẫn bất cứ khi nào.


Ngoài ra hiện nay M5S còn có phân phối những phụ kiện cho máy hàn miệng túi như dây nhiệt, dây curoa giá rẻ cho những khách hàng có nhu cầu nhằm đem đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 
Để có thêm thông tin và được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Máy hàn miệng túi - Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s
1. Website:  https://maymocdonggoi.vn/ 
2. Số điện thoại: 0944 010 055 - 0943 699 279
3. Địa chỉ: https://goo.gl/maps/LtNXZMyYyU49mF516