3 điều làm nên thương hiệu máy hàn miệng túi liên tục FRD-1000 II dạng đứng có in date

  • 29/11/2019
  • 1955

Trên thị trường cung cấp thiết bị đóng gói hiện nay, máy hàn miệng túi liên tục có in date là một trong những mặt hàng được mua bán và ưa chuộng nhất.

Với những chức năng phù hợp với nhu cầu mở rộng kinh doanh sản xuất, máy hàn miệng túi thực sự sẽ khiến cho những cơ sở kinh doanh trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn.

-----------------------------------

TÓM TẮT 3 ĐIỀU VỀ FRD-1000

 

[ Series-01 ] - Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FRD-1000 ii In Date


Vậy máy hàn miệng túi có in date liên tục là gì? Chính là loại thiết bị giúp đóng gói các loại bao bì và hàng hóa một cách chắc chắn và chuyên nghiệp nhất. Và chiếc máy hàn miệng túi liên tục FRD-1000 hiện đang là loại máy vô cùng được ưa chuộng trên thị trường, vậy điều gì khiến chiếc máy này trở nên đặc biệt đến vậy?

 

3 điều làm nên thương hiệu máy hàn miệng túi liên tục FRD-1000 II dạng đứng có in date

1. Tích hợp khả năng in date và có thể chuyển đổi từ dạng đứng sang nằm ngang.

- Tính năng kết hợp in date là một trong những khả năng được ưa thích bởi sự tiện lợi và hiện đại của nó. Những chiếc máy hàn miệng túi liên tục có in date ngoài giúp cho bao bì sản phẩm được đóng gói chắc chắn hơn còn sẽ khiến cho thành phẩm trở nên rất chất lượng và chuyên nghiệp, có đầy đủ thông tin xuất xứ rõ ràng, tạo được niềm tin cho người tiêu dùng.
- Máy dập túi ni lông liên tục thường sẽ chia thành dạng đứng và dạng ngang nhằm phục vụ cho những nhu cầu sử dụng khác nhau. Điểm đặc biệt nhất của máy hàn miệng túi FRD-1000 II chính là khả năng có thể chuyển đổi từ dạng đứng sang dạng nằm ngang, sử dụng linh hoạt cho mọi mục đích sử dụng khác nhau, chính là “mua một được hai”.

>>Xem videoGiới Thiệu Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FR-770 (dạng nằm ngang)

2. Vỏ ngoài bằng inox cao cấp.

- Vẻ ngoài của chiếc máy hàn miệng túi này chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sở hữu lớp vỏ inox chịu nhiệt cao và chất lượng tốt, việc vệ sinh thân máy sẽ trở nên dễ dàng và vô cùng tiện lợi.

3 điều làm nên thương hiệu máy hàn miệng túi liên tục FRD-1000 II dạng đứng có in date

 

Hơn thế nữa, với đặc thù thân máy dạng đứng chuyên dùng để đóng gói những loại thực phẩm lỏng và chứa nước như sữa, dưa cải, nước ngọt... thì việc sở hữu lớp vỏ inox sẽ khiến cho máy hàn miệng túi sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn bao giờ hết.
- Với tầm giá rất phải chăng này, việc sở hữu một chiếc máy hàn miệng túi liên tục có in date với lớp vỏ ngoài inox cao cấp là một điều rất hợp lý và đáng cân nhắc.

 

3 điều làm nên thương hiệu máy hàn miệng túi liên tục FRD-1000 II dạng đứng có in date

3. Có sự nhất quán khi hàn miệng túi và in date cùng lúc.

 

[ Series-02 ] - Hướng dẫn cách gắn ký tự in Date cho máy hàn miệng túi liên tục

- Máy hàn miệng túi có in date này sẽ cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm sức lao động khi có thể in date lẫn hàn miệng túi song song với nhau. Điều này khiến cho bao bì sản phẩm nhìn càng chuyên nghiệp và uy tín hơn bao giờ hết.  Hơn nữa, việc có thể làm cùng lúc như vậy sẽ đảm bảo được tính nhất quán giữa các loại bao bì sản phẩm mà không có bất cứ trục trặc hay sai sót nào.
- Thiết bị máy hàn miệng túi liên tục FRD-1000 sẽ giúp được cho bạn rất nhiều khi có băng chuyền tải trọng lên đến 5kg, giúp việc đóng gói trở nên thận tiện và dễ dàng nhất có thể.

3 điều làm nên thương hiệu máy hàn miệng túi liên tục FRD-1000 II dạng đứng có in date

 

- Chiếc máy hàn miệng túi này sở hữu những nét mực in chìm vô cùng mau khô và kết dính mạnh mẽ. Và với màu mực có thể thay đổi đa dạng tùy từng loại bao bì và mục đích khác nhau, không quá khi nói đây là dòng máy hàn miệng túi liên tục có in date có nét in đẹp nhất hiện nay.

 

3 điều làm nên thương hiệu máy hàn miệng túi liên tục FRD-1000 II dạng đứng có in date

 

Một số điều lưu ý khi tìm mua máy hàn miệng túi liên tục có in date chính là nên trực tiếp tới tận nơi mua hàng để xem xét và thực nghiệm xem loại máy nào hợp với loại bao bì muốn sử dụng. Bởi vậy M5S luôn mong có thể đến tận nơi xem xét hàng hóa hoặc gửi bao bì đến thực nghiệm nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

4 điều người dùng cần chú ý trước khi mua máy hàn miệng túi liên tục là:

máy hàn miệng túi liên tục

 

  1. Lựa chọn loại máy hàn miệng túi liên tục phù hợp nhất với bao bì
  2. Máy móc cần có nguồn gốc xuất xứ chất lượng
  3. Cần có sự tư vấn kỹ càng của nhân viên kỹ thuật
  4. Chính sách bảo hành máy cần rõ ràng, có cam kết giữa người bán và người mua máy hàn miệng túi liên tục

Hiện nay Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5S còn có cung cấp những linh kiện thay thế như dây curoa giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu nhằm đem đến những thiết bị hoạt động trơn tru nhất.

Để có thêm thông tin và được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Máy hàn miệng túi - Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s
1. Website:  https://maymocdonggoi.vn/ 
2. Số điện thoại: 0944 010 055 - 0943 699 279
3. Địa chỉ: https://goo.gl/maps/LtNXZMyYyU49mF516