3 chìa khóa dùng máy hàn miệng túi liên tục có in date lâu dài nhất

  • 26/12/2019
  • 3357

Máy hàn miệng túi bóng hay máy ép túi ni lông là loại máy chuyên dùng để đóng gói các loại túi ở nhiều chất liệu. Ngày nay, máy hàn miệng túi liên tục đang trở nên phổ biến rộng rãi hơn ở các hộ sản xuất, hộ kinh doanh gia đình vì những ưu điểm và tính năng tuyệt vời.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong việc lựa chọn thiết bị đóng gói nào, hãy cân nhắc đến máy hàn miệng túi liên tục có in date nhé.

-----------------------

TÓM TẮT NỘI DUNG:

 

[ Series-01 ] - Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FRD-1000 ii In Date


Máy hàn miệng túi liên tục là loại máy thiết kế dành cho tất cả mọi người, kể cả người không có chuyên môn cao hay chưa qua đào tạo đều có thể sử dụng máy từ lần đầu tiên.

Mặc dù thao tác sử dụng máy không phức tạp nhưng nếu bạn biết được vài bí kíp hay ho thì sẽ càng tiện lợi hơn khi sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date, bạn hoàn toàn có thể tự tin với công cụ hỗ trợ đắc lực này.

 

máy hàn miệng túi liên tục có in date

 

Sử dụng máy hàn miệng bao có in date đúng cách không những giúp bạn luôn được an toàn mà còn giúp máy dùng được dài lâu. Nắm giữ 3 chìa khóa sau đây sẽ giúp việc sử dụng thiết bị của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết: 

1. Công tác làm nóng máy ép miệng túi in date

 

máy hàn miệng túi liên tục có in date frm-980

 

Hiện nay, ở một vài cơ sở cung cấp máy hàn miệng túi trên thị trường đang đánh lừa người dùng bởi khả năng nóng lên của máy trong vòng 1-2 phút, làm người dùng tin rằng đây là một tính năng tối ưu của máy.

Nhưng sự thật không phải như vậy, ngoại trừ những dòng máy cao cấp của Nhật Bản hay Châu Âu với giá cả rất “chát” thì các dòng máy bình thường khác rất khó đạt được tính năng trên. Máy có khả năng nóng lên trong khoảng thời gian ngắn như vậy chỉ có thể rơi vào 2 trường hợp sau:
- Bộ phận máy làm từ kim loại dẫn nhiệt tốt (nhược điểm: giữ nhiệt kém, hoạt động không ổn định, gây nhăn nhúm bao bì)
- Sử dụng dòng điện quá tải (gây nguy hiểm)

 

3 chìa khóa dùng máy hàn miệng túi liên tục có in date lâu dài nhất

 

Vậy nên, đối với bất kì dòng máy hàn miệng túi liên tục nào, thời gian làm nóng tốt nhất là từ 5 - 7 phút. Nếu tuân thủ đúng khoảng thời gian này sẽ giúp mép hàn chắc chắn và ổn định hơn nhiều khi bắt đầu đóng gói sản phẩm.

 

[ Series-01 ] - Giới thiệu máy hàn miệng túi liên tục FRM-980A - In Date

2. Sử dụng máy dập nhiệt in date ở nhiệt độ thích hợp

- Máy ép miệng túi liên tục có nhiệt độ dao động từ 0-300 độ C, chúng ta cần điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để cho ra những mép hàn tốt nhất. Bao bì cũng đa dạng về chất liệu, đối với những loại túi dẻo và mỏng, nhiệt độ của máy không quá cao để tránh làm cháy mép hàn, còn đối với bao bì dày, nhiệt độ nếu không đủ thì sẽ không cho ra mép dễ bị bung, không chắc chắn.

 

máy hàn miệng túi liên tục có in date frm-980a

 

- Máy hàn miệng túi liên tục có in date có thể được sơn tĩnh điện hoặc thiết kế bằng inox, vô cùng dễ lau chùi và thân thiện với người dùng. Hơn nữa máy được thiết kế với bảng điều khiển nhiệt độ bằng điện tử, người dùng có thể dễ dàng vận hành máy ngay từ lần đầu tiên.

3. Lưu ý khi sử dụng chức năng in date

Mỗi loại máy đều sẽ có lưu ‎ý khi sử dụng, thiết bị đóng gói có in date cũng thế. Đới với thiết bị này, cần lưu ý cách gắn các ký tự in date.

 

[ Series-02 ] - Hướng dẫn cách gắn ký tự in Date cho máy hàn miệng túi liên tục FRM-980A

3 lưu ý khi gắn các ký tự in date cho máy hàn miệng túi liên tục có in date là:

máy hàn miệng túi liên tục có in date

  • Bộ chữ cái In - date dựa vào bảng chữ cái Tiếng Anh
  • Khi gắn các ký tự phải được gắn từ phải sang trái
  • Gắn ngược chiều ký tự

 

máy hàn miệng túi liên tục có in date frm980

 

CTY TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s tự hào là cơ sở cung cấp sản phẩm máy hàn miệng túi mini, máy hàn túi dập chân, liên tục,... chất lượng, uy tín,  giá cả hợp lý. Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến trao đổi trực tiếp tại công ty để tự mình xem xét và trải nghiệm sản phẩm để chúng tôi có thể đưa ra tư vấn chính xác nhất và khách hàng cũng có cái nhìn chi tiết nhất về sản phẩm mình định mua.

 

máy hàn miệng túi liên tục có in date frd-1000

 

Máy móc đóng gói nói chung và máy hàn miệng túi liên tục có in date nói riêng đều là những sản phẩm mang tính đặc thù, việc chọn đúng sản phẩm phù hợp với chất liệu túi và nhu cầu của người dùng sẽ giúp giảm được rất nhiều chi phí phát sinh về sau. 

Xem thêm mẫu máy hàn miệng túi FR-770 tại đây:

[ Series-01 ] - Giới Thiệu Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FR-770

Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất , vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những cách thức dưới đây:
- Website:  https://maymocdonggoi.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/ThietbidonggoiM5s/
- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1y6zouUUA5w_dGnqI4NDdA