3 bước sử dụng máy hàn miệng túi liên tục SF-150 hiệu quả nhất

  • 11/09/2019
  • 1864

Khi sử dụng bất kì thiết bị nào, người dùng cũng cần quan tâm đến hướng dẫn sử dụng thiết bị đó, đối với Máy hàn miệng túi liên tục SF-150 cũng vậy. 

3 bước sử dụng máy hàn miệng túi liên tục SF-150 hiệu quả nhất

 

Nhằm cung cấp cho người dùng những điều cần thiết khi sử dụng máy hàn miệng túi hiệu quả, bài viết này sẽ chia sẻ các bước mà người dùng không thể bỏ qua với thiết bị này.

>>Xem thêm Máy hàn miệng túi liên tục FRD-750-IN vỏ inox cao cấp mới tại: https://maymocdonggoi.vn/thiet-bi-dong-goi/may-han-mien-tui-lien-tuc/may-han-mieng-tui-lien-tuc-fr-770.html


 
[ Series 01 ] Máy hàn miệng túi liên tục SF-150


Bước 1: Mua máy hàn miệng túi liên tục SF-150 chất lượng

SF-150 là loại máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang, sử dụng băng chuyền tự động, có khả năng hàn nhanh.

 

máy hàn miệng túi liên tục SF-150

 

Làm sao để biết được thiết bị của bạn đã là sản phẩm chất lượng chưa? Một sản phẩm SF-150 được đảm bảo về chất lượng khi:
- Máy hàn miệng túi liên tục SF-150 với cấu tạo chắc chắn, lớp vỏ ngoài được sản xuất bằng Inox chất lượng cao, không bị ghỉ sét, dễ dàng vệ sinh.
- Hoạt động ổn định, tốc độ nhanh: Sử dụng nguồn điện 220V/ 50Hz, chuyển hóa điện năng sang nhiệt năng, nhanh chóng tạo nhiệt độ phù hợp giúp đóng gói sản phẩm trở nên nhanh chóng. Tốc độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo đường hàn đẹp và chắc chắn
- Thiết bị có nhiệt độ hàn ổn, có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ trong khoảng 0-300°C.

Bước 2: Nắm kỹ cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy hàn miệng túi liên tục SF-150

Việc nắm kỹ cấu tạo, nguyên lý của máy hàn miệng túi liên tục nhằm giúp cho người dùng biết được cách sử dụng, máy vận hành ra sao, và đặc biệt là khi xảy ra lỗi nhỏ, người dùng có thể tự xử lý được, công việc sẽ không bị gián đoạn.

 

máy hàn miệng túi liên tục SF-150

máy hàn miệng túi liên tục SF-150

 

Ngoài ra, người dùng còn có thể xem thêm các video hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi liên tục tại đây: https://www.youtube.com/channel/UC1y6zouUUA5w_dGnqI4NDdA/
Ngoài SF-150 ra, còn có rất nhiều loại máy hàn liên tục khác như: máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí, máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, máy hàn miệng túi liên tục FR900,...

Bước 3: Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy

máy hàn miệng túi liên tục SF-150

 

Để sử dụng máy hàn miệng túi liên tục được lâu dài. Người sử dụng nên quan tâm đến vấn đề vệ sinh máy. Việc này giúp máy được sạch sẽ, không bị bám bẩn trong quá trình sử dụng và tăng tính thẩm mĩ cho thiết bị. Người dùng có thể sử dụng các dung dịch tẩy rủa chuyên dụng để đem lại hiệu quả cao hơn.

 

máy hàn miệng túi liên tục SF-150

 

Trong quá trình sử dụng máy hàn miệng túi liên tục, người dùng cần lưu ý những điều sau:

- Thường xuyên tiến hành kiểm tra tình trạng của các linh kiện trong máy như băng chuyền tự động, khung đỡ, …và đặc biệt là dây nhiệt, dây cu roa của máy để có thể tiến hành sửa chữa và thay mới một cách kịp thời.  Đối với các loại máy hàn miệng túi liên tục có in date, bạn cần chú ý thêm bộ phận in date.

- Sau khi sử dụng xong máy, người vận hành nên bật chế độ làm mát từ 5 đến 10 phút cho máy nguội hẳn rồi mớt tắt máy. Thao tác này sẽ giúp giữ được độ bền của dây nhiệt.

[ Series-04 ] - Hướng dẫn cách thay dây curoa và dây nhiệt của Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục


- Khi sử dụng lâu ngày máy hàn miệng túi liên tục SF-150 sẽ xuất hiện một vài tiếng ồn từ các bộ phận bên trong máy. Vấn đề này cũng rất dễ hiểu vì khi sử dụng bất kì một loại máy móc nào trong thời gian dài chất bôi trơn bên trong các bánh xe hay trong các linh kiện chuyển động sẽ khô đi khiến các linh kiện này ma sát vào nhau dẫn đến hao mòn và tạo ra tiếng ồn.
Vì thế mà người sử dụng hãy tra thêm dầu hoặc nhớt vào những vị trí chuyển động liên tục này theo định kỳ để cho máy hoạt động êm và ổn định hơn tránh gây ra tiếng ồn không mong muốn.

 

máy hàn miệng túi liên tục SF-150

 

Xem thêm: máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh 
Trên đây là những bước khi sử dụng máy hàn miệng túi SF-150 sao cho đem lại hiệu quả nhất mà người dùng nên biết. Khi cần được hỗ trợ, liên hệ ngay:  0944 010 055 - 0943 699 279


Thông tin liên hệ khác:
Website: https://maymocdonggoi.vn/   
Fanpage: https://www.facebook.com/ThietbidonggoiM5s/
Gmail: thietbim5s@maymocdonggoi.vn 
Địa chỉ: https://goo.gl/maps/LtNXZMyYyU49mF516