Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục [In-Date] DBF-980P 650W

7.400.000đ

DBF-980P

Máy hàn miệng túi liên tục (in-Date) DBF-980P sử dụng công nghệ băng chuyền hiện đại, có thể tự động đẩy sản phẩm trên băng chuyền để đóng gói liên tục, không bị gián đoạn, cho năng suất đóng gói cao. Khối lượng hàng hóa có thể vận chuyển trên băng chuyền lên đến 10kg.


Còn hàng

Nền công nghiệp hàng hóa ngày càng phát triển, sản phẩm được bảo quản cẩn thận. Máy hàn miệng túi là sản phẩm hỗ trợ công nghiệp đóng gói, đảm bảo sản phẩm được bảo quản tươi mới, an toàn khi đến tay người tiêu dùng.

Máy hàn miệng túi liên tục (in-Date) DBF-980P sử dụng công nghệ băng chuyền hiện đại, có thể tự động đẩy sản phẩm trên băng chuyền để đóng gói liên tục, không bị gián đoạn, cho năng suất đóng gói cao. Khối lượng hàng hóa có thể vận chuyển trên băng chuyền lên đến 10kg.

Đặc biệt, máy hàn miệng túi TOYO có tốc độ dán túi không hạn chế, đường hàn mỏng nhưng mối hàn chắc chắn, có thể thích hợp với nhiều loại túi có độ dày mỏng khác nhau (từ 0,02 đến 0,80 mm).

 

Máy hàn miệng túi liên tục DBF-980P có thiết kế nút điều chỉnh tốc độ hàn, người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Tốc độ hàn cao nhất có thể lên đến 12m/phút.

Bên cạnh điều chỉnh tốc độ hàn, máy hàn TOYO DBF-980P còn có nút điều khiển điều chỉnh nhiệt độ hàn từ 0-300 độ C, đảm bảo thực hiện công việc một cách linh hoạt và hiệu quả nhất đối với từng loại túi, từng loại sản phẩm.

Máy hàn miệng túi DBF-980P 650W là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất, cho ra máy hàn miệng túi chất lượng cao cấp. Máy hàn miệng túi TOYO có cấu tạo thông minh, vỏ máy làm bằng nguyên vật liệu cao cấp không ghỉ, bóng sáng mang tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, cấu tạo đơn giản cho phép người tiêu dùng dễ dàng lau chùi, vệ sinh máy.

Máy hàn DBF-980Pcó thiết kế tương đối nhỏ gọn, có thể hoạt động ở nhiều vị trí mà không kén không gian nhỏ hẹp, trọng lượng máy 35kg giúp người dùng dễ dàng vận chuyển đến vị trí làm việc.

Với công suất hoạt động lên đến 500W, Máy hàn miệng túi liên tục TOYO DBF-980P 650W được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng phổ biến. Máy hàn TOYO thường được sử dụng trên dây chuyền đóng gói thực phẩm tươi, thực phẩm đã qua chế biến, bánh kẹo, các loại hạt,…

Và điều đặc biệt hơn với máy hàn miệng liên tục DBF-980P. In-Date là một chức năng in mực ngày tháng, ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng lên trực tiếp trên bao bì. Điều này tạo sự chuyện nghiệp cho sản phẩm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model: DBF-980P

Công suất: 650W

Nguồn điện: 220V-50Hz

Tốc độ băng chuyền: 0-12m/phút

Nhiệt độ hàn: 0-300 độ C

Độ dày túi hàn: 0,02-0,80mm

Độ rộng đường hàn miệng túi: 5-13mm

Khối lượng tải trên băng chuyền: ≤ 10kg

Khối lượng máy: 35kg

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s là địa chỉ uy tín mà quý khách có thể tham khảo. Máy hàn miệng túi liên tục TOYO DBF-980P 650W được M5S nhập khẩu với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Công ty M5s có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng, có hệ thống kênh bán hàng đa dạng, liên kết với nhiều nhà vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm được bảo quản tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu sở hữu máy hàn miệng túi chất lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0943 699 279 – 0944 010 055