Tầm quan trọng của máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng trong nền công nghiệp đóng gói hiện đại

  • 10/10/2019
  • 2159

Trong sản xuất công nghiệp, máy móc thiết bị là yếu tố quyết định quá trình sản xuất. Trong đó, máy hàn miệng túi liên tục ra đời là sự tiến bộ lớn trong việc đóng gói, hàn mép túi hiệu quả gấp nhiều lần so với việc làm thủ công.

Hãy cùng M5s điểm qua tầm quan trọng của máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng trong nền sản xuất công nghiệp hiện đại ngày nay nhé!

HOTLINE: 0944 010 055 – 0943 699 279

 

[Series-01] - Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng FR-770

Máy móc thiết bị được sinh ra đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ kinh doanh. Máy móc không những đem lại cho sản xuất hiệu quả về năng suất, tốc độ mà còn thay thế con người làm những công việc nguy hiểm và tốn sức lực. Máy hàn miệng túi liên tục được dùng để hàn kín miệng túi nhựa, vậy việc sử dụng máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng có cần thiết trong nền sản xuất công nghiệp hiện nay không?

 

Tầm quan trọng của máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng trong nền công nghiệp đóng gói hiện đạiMáy hàn miệng túi dạng đứng FR-770

Câu trả lời là cần thiết. Vì 4 lý do sau: 

1/ Máy hàn miệng túi dạng đứng giúp tiết kiệm

- Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng với băng tải được chuyền liên tục, năng suất máy hoạt động mãnh mẽ và nhanh chóng. Một chiếc máy hàn miệng túi liên tục cho ra lượng sản phẩm hàn mỗi phút nhiều gấp 3-4 lần so với máy hàn miệng túi dập tay. Từ đó tiết kiệm được khối thời gian sản xuất đáng kể. Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi

 

Tầm quan trọng của máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng trong nền công nghiệp đóng gói hiện đại

 

Tầm quan trọng của máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng trong nền công nghiệp đóng gói hiện đại

 

- Thiết bị dạng đứng rất dễ sử dụng và không đòi hỏi người sử dụng phải có chuyên môn hay tay nghề cao. Thao tác khởi động, điều chỉnh máy rất đơn giản, dễ dàng, bạn chỉ cần tham khảo vài tips nhỏ là có thể sử dụng máy với hiệu quả tối ưu nhất. Do đó việc sử dụng máy hàn miệng túi giúp tiết kiệm nhân công hiệu quả.

>>Xem thêmMáy hàn miệng túi giá rẻ FRD-750-IN vỏ inox cao cấp mới, thương hiệu Stronger độc quyền, giá cạnh tranh nhất thị trường. Cam kết hàng nhập khẩu chính hãng có CO/CQ.

2/ Những rủi ro được giảm thiểu nhờ máy hàn miệng túi

- Những công việc thủ công luôn đòi hỏi thời gian và sự tỉ mỉ và tất nhiên không thể tránh được những rủi ro, sai sót. Tuy nhiên với máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng sẽ đảm bảo được độ chính xác cao, đường hàn bền, đều tuyệt đối, từ đó hạn chế những chi phí tổn thất trong kinh doanh.

- Việc sử dụng máy móc thiết bị vào việc sản xuất còn giảm bớt những nguy hiểm, đảm bảo sự an toàn hơn cho người sử dụng so với việc làm thủ công, hàn miệng túi bằng nến.

Tầm quan trọng của máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng trong nền công nghiệp đóng gói hiện đại

Máy hàn miệng túi liên tục có in date dạng đứng FRD 1000 II

3/ Sản phẩm đẹp mắt, chuyên nghiệp

- Việc hàn miệng túi khi được làm thủ công vừa mất nhiều thời gian, công sức mà đường hàn có thể bị méo, lệch, co, nhăn nhúm hay dễ rách. Khi sử dụng máy hàn miệng túi liên tục, sản phẩm hoàn thiện đảm bảo được đường hàn đều, đẹp, bền và chắc chắn, sản phẩm với vẻ ngoài đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ luôn thu hút và chiếm được thiện cảm khách hàng.

Tầm quan trọng của máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng trong nền công nghiệp đóng gói hiện đại

 

- Ngoài ra, với các sản phẩm chứa chất lỏng hay những bột dễ tràn, đổ thì máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với thiết kế chiều cao máy có thể điều chỉnh dễ dàng từ 2 vị trí: phần phía sau máy và băng chuyền sao cho phù hợp với chiều cao của loại túi cần hàn.
Tham khảo: Nguyên lý hoạt động và cấu tạo máy hàn miệng túi liên tục

4/ Thu về nhiều lợi nhuận

Tầm quan trọng của máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng trong nền công nghiệp đóng gói hiện đại

Nguồn ảnh: Internet

- Trong kinh doanh, bên cạnh chất lượng sản phẩm thì lợi nhuận là vấn đề quan tâm hàng đầu. Chỉ với vốn đầu tư cho máy móc ban đầu, bạn sẽ thu về lợi nhuận gấp nhiều lần sau đó. 
- Việc tiết kiệm thời gian, nhân công, giảm những rủi ro và đảm bảo chất lượng thành phẩm đã khiến việc đầu tư cho một chiếc máy hàn dạng đứng là hợp lí và xứng đáng hơn bao giờ hết. 
- Chỉ vài bước nhỏ trong khâu vệ sinh và bảo dưỡng máy là có thể kéo dài tuổi thọ của máy, do đó chỉ với vốn đầu tư ban đầu nhưng bạn lại được sở hữu một chiếc máy cho năng suất  tối ưu và độ bền cao. >> 5 bí quyết vệ sinh và bảo quản máy hàn miệng túi liên tục tốt nhất
- Ngoài ra, máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng có thể chuyển thành máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang chỉ với vài thao tác đơn giản. Mua 1 mà được 2. Xem tại video dưới đây:

M5s hi vọng với những chia sẻ trên sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn sử dụng cũng như nhận thấy rõ được tầm quan trọng và cần thiết của chiếc máy hàn miệng túi liên tục trong nền công nghiệp sản xuất hiện đại và phát triển hiện nay.


Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Website:  https://maymocdonggoi.vn/ 
Số điện thoại: 0944 010 055 - 0943 699 279
Địa chỉ: https://goo.gl/maps/LtNXZMyYyU49mF516

Bài viết khác: Giải mã sức hút máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh, máy hàn miệng túi liên tục LD900