Một số lưu ý khi sử dụng máy hàn miệng túi PFS 400

  • 08/07/2019
  • 2524

Máy hàn miệng túi PFS 400 là loại máy hàn miệng túi mini, máy hàn miệng túi dập tay, với kiểu dáng đặc trưng, hoạt động rất đơn giản: khi thực hiện thao tác dập tay, dây nhiệt sẽ được làm nóng và tác động nhiệt lên phần túi cần hàn.

Bài viết này sẽ tóm lược một số lưu ý khi sử dụng máy hàn miệng túi dập tay nói chung và máy hàn PFS 400 nói riêng.

------------------------------------------

 

>>Xem video: Cách sử dụng máy hàn miệng túi dập tay mini STRONGER

Máy hàn miệng túi PFS 400 là loại máy hàn miệng túi mini dập tay, với kiểu dáng đặc trưng, hoạt động rất đơn giản: khi thực hiện thao tác dập tay, dây nhiệt sẽ được làm nóng và tác động nhiệt lên phần túi cần hàn.

máy hàn miệng túi PFS 400

 

Một số đặc điểm cơ bản có thể nhắc đến của máy hàn miệng túi PFS 400 là máy tạo ra đường hàn tối đa 400mm và độ dài đường hàn là 2 mm.

Xem để biết thêm về cách thức hoạt động của máy hàn miệng túi PFS 400

máy hàn miệng túi PFS 400

 

Ngoài việc hiểu được cách thức hoạt động của máy hàn miệng túi PFS 400, người dùng nên nắm được một số lưu ý cần biết khi sử dụng máy hàn miệng túi dập tay nói chung và PFS 400 nói riêng như:


-    Luôn làm sạch bề mặt hàn để tránh các quá trình và làm giảm tuổi thọ của vải chịu nhiệt.
-    Không được lau vải chịu nhiệt bằng khăn ẩm ướt vì sẽ gây hại đến phần dây nhiệt phía dưới lớp vải hoặc có thể gây chập điện, gây nguy hiểm nếu phần dây nhiệt còn bị ẩm mà máy hàn miệng túi PFS 400 đã được kết nối với nguồn.

dây nhiệt máy hàn miệng túi PFS 400

 

-    Nếu vải chịu nhiệt bị hư hỏng sẽ gây ra hiện tượng đoản mạch, do đó cần thay thế kịp thời.
-    Thông thường, nhà sản xuất đã cung cấp một dây hàn và một vải nhiệt đi theo máy,giúp khách hàng thay thế nếu có sự cố đứt dây hàn,hay cháy vải nhiệt.

máy hàn miệng túi PFS 400

 

-    Không nên để vật phẩm quá tràn, nên chừa ra một ít không gian trong túi để quá trình hàn dễ dàng hơn, đồng thời tránh bị tràn các vật phẩm, gây hao hụt.
-    Khuyến nghị dùng máy để hàn các vật phẩm khô hoặc hơi ẩm. Đối với các bao bì đựng chất lỏng, bạn nên sử dụng máy hàn miệng túi dập chân hoặc máy hàn miệng túi liên tục. Xem thêm: 4 quy tắc vàng khi sử dụng máy hàn miệng túi.

máy hàn miệng túi PFS 400

 

-    Không nên vận hành máy hàn miệng túi PFS 400 liên tục quá 1 giờ, nên để máy có thời gian “nghỉ” một thời gian rồi mới làm việc tiếp.
Trên đây là những lưu ý mà khách hàng cần biết khi sở hữu một thiết bị máy hàn miệng túi dập tay PFS 400. Khi cần được hỗ trợ, gọi ngay: 0944 010 055

>> Xem thêm: 4 lý do nên mua ngay máy hàn miệng túi liên tục sử dụng trong gia đình
-----------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP M5S
Link Maps tại đây
Hotline: 0943 699 279 – 0944 010 055

Công ty M5s có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng, có hệ thống kênh bán hàng đa dạng,  có đội ngũ nhân viên giao hàng riêng và có liên kết với nhiều nhà vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm được bảo quản tốt nhất khi đến tay khách hàng.