Điều gì khiến máy hàn miệng túi liên tục FR900 luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn?

  • 02/10/2019
  • 2239

Việc áp dụng máy móc vào quá trình sản xuất ngày nay là điều tất yếu nhằm nâng cao năng suất sản xuất đồng thời tiết kiệm thời gian, sức lao động. Trong lĩnh vực đóng gói, máy hàn miệng túi liên tục là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi cơ sở, doanh nghiệp.

Hiện nay máy hàn miệng túi liên tục FR900 là “ứng cử viên” sáng giá và luôn được khách hàng lựa chọn. Vậy điều gì khiến FR-900 được ưu ái đến vậy?

 

Điều gì khiến máy hàn miệng túi liên tục FR900 luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn

 

Máy ép ni lông hàn miệng túi là thiết bị chuyên dùng cho việc đóng gói sản phẩm, hỗ trợ đạt năng suất sản xuất sản phẩm tối đa.

Với mẫu máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang FR-900, đây là mẫu máy hàn công nghiệp phổ thông nhất hiện nay, một trong những dòng máy hàn liên tục đầu tiên và nhận được nhiều sự ưu ái và tin tưởng từ khách hàng.

Máy hàn miệng túi liên tục FR900

 

1. Thiết kế máy dễ dàng sử dụng

FR-900 với trọng lượng xấp xỉ 29kg, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng đặt để và di chuyển. Băng tải với tải trọng dưới 5kg giúp vận chuyển hàng hóa tự động và liên tục. Thiết kế thông minh và dễ sử dụng ngay cả với những người không chuyên.

 Xem ngay mẫu máy FR-900 qua video clip một cách chân thực nhất dưới đây:

[ Series 01 ] Máy hàn miệng túi liên tục FR-900


2. Khả năng hàn miệng túi liên tục, nhanh chóng

Điều gì khiến máy hàn miệng túi liên tục FR900 luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn

 

Với tốc độ hàn có thể điều chỉnh lên tới 16 mét / phút, băng tải được chuyền liên tục, đảm bảo cho năng suất đóng gói sản phẩm nhanh gấp 2-3 lần so với máy hàn dập tay và tiện lợi hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp thủ công khác.

 3. Mép hàn miệng túi đồng đều, chắc chắn

Máy hàn miệng túi liên tục FR900 với nhiệt độ của thanh gia nhiệt có thể lên đến 300 độ, dễ dàng hàn được mọi loại chất liệu bao bì túi như PP, PVC, PE, OPP, túi giấy bạc, túi thiết,.... 
Khi sử dụng FR-900, sản phẩm hoàn thiện với đường hàn đều, đẹp và chắc chắn, bao bì trở nên hợp mắt và chuyên nghiệp hơn, tránh co kéo, lệch đường hàn như việc hàn miệng túi bằng những phương pháp thủ công.

>> Sản phẩm mới: máy hàn miệng túi liên tục có in date

[ Series-01 ] - Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FRD-1000 ii In Date

4. Chức năng cảm biến nhiệt độ thông minh   

Điều gì khiến máy hàn miệng túi liên tục FR900 luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn

 

- Với bộ khống chế nhiệt độ bằng điện tử và bộ phận dò nhiệt độ cảm biến giúp nhiệt độ luôn đảm bảo chính xác và ổn định không bị nhăn, rách hay chảy mép đường hàn.
- FR-900 sở hữu bộ chiết áp biến thiên dòng điện nhằm điều chỉnh tốc độ, giúp băng tải vận hành êm và phù hợp để đóng gói nhiều loại chất liệu, mẫu dáng bao bì khác nhau.

5. Vận hành liên tục cho ra năng suất cao

Ưu điểm của mẫu máy hàn miệng túi liên tục FR900 này chính là tốc độ đóng gói lên đến 40-50 sản phẩm/phút, có khả năng vận hành liên tục trong thời gian dài, giúp tối ưu hóa việc đóng gói sản phẩm hơn nhiều lần so với máy hàn miệng túi dập tay. FR-900 dễ dàng ứng dụng kết hợp với các dây chuyền hiện đại của các nhà máy, nhà xưởng,...

[ Series-02 ] - Review khả năng làm việc liên tục của Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục

6. Giá thành tốt

- Sở hữu nhiều ưu điểm như vậy, nhưng giá thành của của chiếc máy hàn miệng túi FR-900 nằm ngang vô cùng hợp lí và phải chăng. So với tiền thuê nhân công, năng suất sản xuất bằng phương pháp thủ công thấp, mất nhiều thời gian, thì việc sở hữu FR-900 là vô cùng cần thiết. 

- Tại CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP M5S, sản phẩm FR-900 này hiện nay chỉ với mức giá 3.700.000đ. Khi mua sản phẩm, người dùng được hỗ trợ chính sách vận chuyển, đổi trả hàng và hoàn tiền một cách hợp lí nhất. Sản phẩm có bảo hành và M5s hỗ trợ tối đa việc hướng dẫn và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm.

Điều gì khiến máy hàn miệng túi liên tục FR900 luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn

 

  

Điều gì khiến máy hàn miệng túi liên tục FR900 luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn

 

Hi vọng bài viết trên mang tới khách hàng những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn các dòng máy hàn miệng túi liên tục. Việc giải mã sức hút của chiếc máy FR-900 này khiến M5s tin chắc rằng FR-900 sẽ là sản phẩm làm hài lòng mọi quý khách hàng bởi chất lượng và giá thành quá hợp lí.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website:  https://maymocdonggoi.vn/ 
Hotline: 0944 010 055 - 0943 699 279
Fanpage: https://www.facebook.com/ThietbidonggoiM5s
Địa chỉ: Link maps: https://g.page/thietbidonggoim5s

 

Bài viết cùng chuyên mục: Giải mã sức hút của máy hàn miệng túi liên tục Tân Thanh