Đánh giá top 3 máy dán màng seal được ưa chuộng nhất 2024

 • 22/04/2024
 • 172

Máy siêu màng nhôm là thiết bị đóng gói được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,... Với sự đa dạng về mẫu mã và năng suất, việc chọn mua máy phù hợp với người dùng trở nên khó khăn hơn. 

Hiểu được vấn đề đó bài viết dưới, M5s đã đánh giá top 3 máy dán màng seal được ưa chuộng nhất đó là máy GLF-1800, 500A và 500C. Dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau và đưa ra từng ưu nhược điểm của từng loại máy.

NỘI DUNG CHÍNH:

Đánh giá top 3 máy dán màng seal được ưa chuộng nhất 2024

1. Máy dán màng seal tự động GLF-1800

GLF-1800 là dòng máy được trang bị băng chuyền hoạt động, có khả năng xử lý số lượng lớn chai lọ mỗi ngày mà không mất nhiều thời gian hay nguồn nhân lực.

Đánh giá ưu điểm của máy GLF-1800

 1. Vận hành hoàn toàn tự động, không phụ thuộc vào thao tác của con người từ đó nâng cao năng suất đáng kể, tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
 2. Năng suất dán màng seal nhôm trung bình khoảng 200 chai lọ/phút. Mỗi ngày có thể đóng gói được hàng ngàn sản phẩm, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cơ sở kinh doanh vừa và lớn.
 3. Bảng điều khiển đơn giản, dễ dàng vận hành. Người dùng chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ băng chuyền sao cho phù hợp mà không cần thao tác phức tạp.
 4. Máy linh hoạt trong việc điều chỉnh nhiệt độ dán seal, giúp người dùng sử dụng được nhiều chất liệu chai lọ khác nhau.
 5. Không phụ thuộc vào tác động của con người, giúp máy tạo nên thành phẩm đồng nhất. Hạn chế tối đa các lỗi thường gặp như seal lỏng, seal cháy, seal lỗi như làm thủ công.
 6. GLF-1800 được trang bị đến 6 quạt tản nhiệt giúp máy vận hành liên tục mà không bị sinh nhiệt hay nóng máy quá mức gây ảnh hưởng tới tuổi thọ máy và chất lượng dán seal.
 7. Máy sử dụng được cho chai lọ có trọng lượng tối đa là 30kg, đầu seal có khả năng nâng lên, hạ xuống với tay quay vô cùng đơn giản. Sử dụng được nhiều loại chai lọ khác nhau.

Đánh giá ưu điểm của máy dán màng seal GLF-1800

Đánh giá nhược điểm máy GLF-1800

 1. GLF-1800 có giá thành khá cao, cao hơn nhiều lần so với các dòng máy cầm tay nên có thể khó khăn trong quyết định chọn mua. Chỉ phù hợp với các cơ sở kinh doanh vừa và lớn, có chi phí đầu tư ban đầu.
 2. Kích thước máy có hơi lớn, cần không gian hoạt động rộng rãi để đặt máy và hỗ trợ quá trình sử dụng số lượng lớn chai lọ.

Giá tham khảo tại M5s: 22.000.000 đồng.

2. Máy seal màng nhôm thủ công 500A

500A là dòng máy cầm tay, được nhiều người ưa chuộng và tin sử dụng bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, có giá thành hợp lý. 

Đánh giá ưu điểm của máy 500A

 1. Trọng lượng máy vô cùng thấp chỉ với 4kg người dùng dễ dàng di chuyển máy trong quá trình đóng gói một cách nhanh chóng. Kết hợp cùng kích thước nhỏ gọn giúp bạn sử dụng máy ở mọi nơi trong không gian làm việc.
 2. Năng suất dán seal từ 10 - 30 chai lọ/phút phụ thuộc vào thao tác của người dùng. Phù hợp với quy mô sử dụng vừa và nhỏ.
 3. Bảng điều khiển đơn giản, chỉ cần điều chỉnh thời gian và nhiệt độ dán seal đã có thể vận hành được máy. Việc điều chỉnh các thông số cũng giúp bạn sử dụng máy cho nhiều chất liệu chai lọ khác nhau.
 4. Máy 500A được trang bị màn hình thể hiện các thông số giúp người dùng tiện quan sát máy trong quá trình vận hành.
 5. Khi vận hành người dùng chỉ cần đặt đầu cảm ứng điện từ lên nắp chai sau đó bấm nút seal ở trên đầu tay cầm là đã bắt đầu quá trình dán seal mà không cần thao tác phức tạp.

Đánh giá ưu điểm của máy dán màng seal 500A

Đánh giá nhược điểm máy 500A

Máy bị giới hạn đường kính seal, chỉ sử dụng được cho nắp chai lọ có kích thước nhỏ từ 10 - 100mm.

Giá tham khảo tại M5s: 2.900.000 đồng.

>> Tham khảo thêm kinh nghiệm mua máy dán màng seal phù hợp, chính hãng

3. Máy đóng seal nhôm cầm tay 500C

500C là mã máy có năng suất cao hơn nhiều so với máy 500A, phù hợp với cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Thiết bị có khả năng sử dụng được cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ thực phẩm, hóa chất, dược phẩm,... giúp người dùng thoải mái sử dụng cho sản phẩm của mình.

Đánh giá ưu điểm của máy 500C

 1. Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng thấp nhưng sở hữu năng suất vô cùng ấn tượng. Có khả năng dán được 60 chai lọ/phút, đóng gói được số lượng lớn chai lọ mỗi ngày.
 2. Đường kính seal lớn, sử dụng được cho chai lọ có đường kính từ 20 - 130mm. Đây là kích thước chai lọ phổ biến trên thị trường hiện nay.
 3. Cách vận hành đơn giản, chỉ sau 1 - 2 lần hướng dẫn đã có thể vận hành được máy mà không đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao.
 4. Sở hữu năng suất hoạt động cao nhưng thiết bị có giá thành khá hợp lý, dễ đầu tư phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.
 5. Tốc độ dán seal vô cùng nhanh, chỉ từ 2 - 3 giây đã xong 1 lượt dán seal. Chất lượng seal đồng đều, chắc chắn bảo quản sản phẩm bên trong một cách tốt nhất.
 6. Vỏ máy được làm từ chất liệu cao cấp, không xảy ra tình trạng ăn mòn hay han gỉ. Nâng cao tuổi thọ cho máy, đáp ứng tiêu chí an toàn thực phẩm.

Đánh giá ưu điểm của máy dán màng seal 500C

Đánh giá nhược điểm máy 500C

Thiết bị chỉ sử dụng được cho chai lọ có chất liệu nhựa, không dùng được cho sản phẩm có nắp chai làm từ nhôm, kim loại.

Tổng kết:

Vừa rồi là những đánh giá ưu nhược điểm về top 3 máy dán màng seal nhôm được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng thông qua những thông tin vừa rồi đã giúp bạn đưa ra được quyết định mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Và đừng quên liên hệ ngay tới M5s nếu có nhu cầu mua seal màng chính hãng với mức giá vô cùng ưu đãi nhé.