Cách vệ sinh máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng hiệu quả nhất

  • 14/12/2019
  • 2942

Bạn có gặp rắc rối với công tác bảo dưỡng máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng? Bạn tự hỏi làm cách nào để vệ sinh máy đúng cách. Hãy để M5s gửi đến bạn những Tips nhỏ, không quá khó nhưng vẫn giúp máy của bạn luôn như mới và kéo dài tuổi thọ nhé.

---------------------------------

NỘI DUNG CHÍNH

 

[Series-01] - Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng FR-770

Máy hàn miệng túi là thiết bị dùng để hàn mép túi một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian với năng suất vượt trội. Thật sự là một công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu đối với các nhà sản xuất và hộ kinh doanh. 

Dù là máy hàn miệng túi liên tục ở dạng nào thì khi được vệ sinh đúng cách đều giúp máy sử dụng được lâu dài mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí về sau.

=>> Xem chi tiết máy hàn miệng túi chính hãng giá tốt: https://maymocdonggoi.vn/thiet-bi-dong-goi/may-han-mien-tui-lien-tuc/may-han-mieng-tui-lien-tuc-fr-770.html

 

Cách vệ sinh máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng hiệu quả nhất

Các quy tắc vệ sinh máy hàn miệng túi đúng cách

Không riêng máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, bạn luôn phải đặc biệt cẩn thận với những thiết bị điện khi vệ sinh, để máy có thể sạch và bạn cũng an toàn. Khi vệ sinh, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:
- Ngắt nguồn điện, hãy đảm bảo máy nguội hoàn toàn trước khi vệ sinh
- Dùng khăn sạch, mềm, vắt ráo nước, lau sạch phần băng chuyền và phần ngoài của máy. Bạn cũng có thể dùng dung dịch vệ sinh chuyên dùng nhưng tuyệt đối không được đổ nước trực tiếp để vệ sinh. 
- Không dùng bùi nhùi kẽm để vệ sinh máy, sẽ gây trầy xước và hỏng các chi tiết máy.

 

Cách vệ sinh máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng hiệu quả nhất

 

Các lưu ý ‎trong quá trình sử dụng máy dập miệng túi dạng đứng

1. Đặt máy dán túi dạng đứng nơi thoáng mát 

Các dòng máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng đều có kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích nên bạn chỉ cần chú ý:

- Đặt máy nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.

- Chú ý vị trí đặt máy, tránh gần lối đi, những nơi chênh vênh, dễ đổ, đảm bảo giữ khoảng cách hợp l‎í với các thiết bị khác.

 

máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng FR-770

2. Sử dụng máy hàn nhiệt với công suất vừa đủ

- Dùng máy ở công suất và tốc độ phù hợp sẽ giúp máy vận hành êm và hoạt động trong trạng thái ổn định nhất ( 70-80% công suất máy).

- Trong trường hợp máy phải làm việc với cường độ cao và thời gian kéo dài thì nên thỉnh thoảng cho máy nghỉ 5 phút để máy không bị quá tải, duy trì độ bền của máy.
Mặc dù sở hữu băng tải tự động, nhưng mức tải trọng tối đa của máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng chỉ có thể chịu tải được những sản phẩm với mức trọng lượng tối đa 5kg, vì vậy nên sử dụng sản phẩm có khối lượng phù hợp với tải trọng của băng chuyền.

3. Thực hiện quy tắc bảo quản máy sau khi sử dụng

- Sau khi khi sử dụng, cần bật quạt để làm nguội máy từ 5-10 phút, đảm bảo cho máy nguội hẳn, không nên tắt máy ngay, đảm bảo được độ bền của máy.

- Thường xuyên kiểm tra máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng định kì để phát hiện kịp thời những hỏng hóc, kịp thời sửa chữa, loại bỏ những vết bụi bẩn và vật thể nhỏ bám sâu vào bên trong các bộ phận,  giúp máy có thể vận hành trong tình trạng tốt nhất một cách lâu dài.

- Đồng thời cũng cần kiểm tra thanh dây nhiệt, nhằm hạn chế mức thấp nhất sự cố thanh dây nhiệt bị cháy, đứt, đảm bảo cho quá trình làm việc tiếp theo không bị gián đoạn.

 

Cách vệ sinh máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng hiệu quả nhất

 

4. Đảm bảo an toàn về điện

- Đa số các loại máy hàn miệng túi liên tục hiện nay đều sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, bạn có thể sử dụng trực tiếp ổ điện trong nhà hoặc có thể làm đường dây riêng nếu muốn.

- Cần đảm bảo an toàn về điện cho mọi đường dây tại nơi sử dụng máy, đề phòng xảy ra những sự cố như chập mạch, cháy nổ gây hư hỏng thiết bị.

Để mua sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lí, vui lòng liên hệ với chúng tôi, CTY TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0943 699 279 – 0944 010 055 để được hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra dưới đây là những cách thức khác:
 - Website:  https://maymocdonggoi.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/ThietbidonggoiM5s/
- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1y6zouUUA5w_dGnqI4NDdA
- Đến địa chỉ: https://g.page/thietbidonggoim5s nếu bạn cần trao đổi trực tiếp.

------------------------------
THÔNG TIN THÊM:

Trường hợp cần sử dụng máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng là:

máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng

Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng với thiết kế riêng biệt, được sử dụng khi hàn kín các loại túi:

  • Túi có hình dạng đứng
  • Túi chứa chất lỏng
  • Túi chứa các vật liệu dễ tràn ra ngoài như bột, các loại hạt nhỏ,...