Cách bảo quản và vệ sinh máy hàn miệng túi PFS 400

  • 11/07/2019
  • 1876

“Vệ sinh và bảo dưỡng máy hàn miệng túi PFS 400 theo định kỳ” chính là cách đơn giản nhất, tốt nhất giúp tăng độ bền. Quá trình vận hành được trơn tru hơn, hiệu quả hàn miệng túi cao hơn, giảm chi phí phát sinh cho người dùng.

-------------------------------------

>>Xem video: Cách sử dụng máy hàn miệng túi dập tay mini STRONGER

Tuổi thọ của máy ép túi ngoài 1 phần do bên nhà sản xuất thì phần còn lại phụ thuộc vào việc sử dụng đúng cách và cách vệ sinh – bảo dưỡng của người dùng. Các bạn muốn tăng độ bền tốt nhất cho máy nên biết các cách bảo quản và vệ sinh máy. 

=>> Chi tiết máy hàn miệng túi giá rẻ nhất tại TPHCM: https://maymocdonggoi.vn/thiet-bi-dong-goi/may-han-mien-tui-lien-tuc/may-han-mieng-tui-lien-tuc-fr-770.html

 

Cách bảo quản và vệ sinh máy hàn miệng túi PFS 400

 

 


Với máy hàn miệng túi PFS 400 cũng vậy, “Vệ sinh và bảo dưỡng máy hàn miệng túi theo định kỳ” chính là cách đơn giản nhất, tốt nhất giúp tăng độ bền. Quá trình vận hành được trơn tru hơn, hiệu quả hàn miệng túi cao hơn, giảm chi phí phát sinh cho người dùng. Hiểu được tầm quan trọng này, Công ty Thiết bị Công nghiệp M5S xin chia sẻ đến bạn đọc những thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề này. Hy vọng giúp cho các bạn trong việc nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như độ bền cho máy hàn miệng túi PFS 400.


1.    Vệ sinh, bảo dưỡng thanh hàn máy hàn miệng túi PFS 400 chính xác.

Cách bảo quản và vệ sinh máy hàn miệng túi PFS 400

Dây nhiệt và vải nhiệt của máy hàn miệng túi dập tay

Nếu thanh hàn không đảm bảo sẽ ảnh hưởng xấu tới hiệu quả hàn miệng túi, sản phẩm cũng không được bảo quản tốt. Chính vì vậy vệ sinh và bảo dưỡng thành hàn đúng cách định kì là điều cần thiết.

Cách bảo quản và vệ sinh máy hàn miệng túi PFS 400

 

Công tác vệ sinh đơn giản: Chuẩn bị khăn mềm sạch sau đó lau sạch thành hàn một cách kỹ càng, loại bỏ hết bụi bẩn, thực phẩm thừa bám vào. Nên thực hiện trước và sau khi sử dụng máy. Chú ý tuyệt đối không dùng khăn ướt để lau máy, vì nước hay độ ẩm sẽ làm ảnh hưởng tới nhiệt độ của thanh hàn khi hàn, hoặc thậm chí gây ra chập điện khi sử dụng gây nguy hiểm cho máy và cho người dùng.


2.    Vệ sinh và bảo dưỡng mặt ngoài máy hàn miệng túi PFS 400 định kỳ.

Cách bảo quản và vệ sinh máy hàn miệng túi PFS 400

 

Bụi bẩn cũng sẽ bám vào máy hàn miệng túi PFS 400 sau thời gian sử dụng, tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng nhưng cũng làm tuổi thọ thiết bị bị giảm xuống. Cần phải vệ sinh và bảo dưỡng máy thường xuyên. Dùng khăn mềm đã vắt khô nước lau sạch khung máy, bề mặt bên ngoài máy. Lau sạch lần nữa bằng khăn khô tránh để nước dính trên máy. Trong quá trình sử dụng, vận hành nếu thấy có sự cố hãy dừng việc sử dụng lại và tìm cách khắc phục ngay. 

Xem thêm cách khắc phục sự cố nhanh chóng khi sử dụng máy hàn miệng túi PFS 400 tại đây.

Nếu bạn cần thêm các thông tin về các loại máy hàn miệng túi khác hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0944 010 055.

>> Có nên sử dụng máy hàn miệng túi PFS 400 hay không?