4 lý do thôi thúc bạn mua ngay máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng

  • 13/12/2019
  • 3083

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu cho việc đóng gói sản phẩm, bạn đang không ngừng nỗ lực cải thiện năng suất trong điều kiện giới hạn về mặt thời gian. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn ra sao giữa quá nhiều sản phẩm máy móc đóng gói. M5s xin đề xuất máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng vào danh sách lựa chọn của bạn nhé!

-----------------------------------

TÓM TẮT NỘI DUNG:

 

 

[Series-01] - Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng FR-770

Nhiều cơ sở sản xuất vẫn còn quan ngại khi phải đầu tư chi phí quá nhiều vào máy móc, nhưng sự thật chứng minh rằng đầu tư vào máy móc chính là một vụ làm ăn mang lại lợi nhuận lâu dài. Chọn máy móc phù hợp với điều kiện tài chính và sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn về sau, từ đó thu về lợi nhuận “khủng”.

Hiện nay, ở những ngành chế biến thực phẩm, nhu cầu đóng gói sản phẩm tăng mạnh, việc đầu  tư một công cụ hỗ trợ lao động là hoàn toàn hợp lý. 

 

Máy hàn miệng túi liên tục có in date FR-1000

 

Máy hàn miệng túi giấy kraft, túi bóng, hay túi ni lông là thiết bị chuyên dụng để đóng gói sản phẩm, làm kín miệng túi nhanh chóng, giúp tiết kiệm điện và thời gian và mang lại hiệu quả làm việc rất lớn. Trong đó, dòng sản phẩm máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng mang theo những ưu điểm vượt trội.

1. Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

 

máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng FR-770

 

Máy ép túi dạng đứng hoạt động nhanh chóng với công suất mạnh mẽ, một máy có thể hàn số lượng túi trong một phút nhiều gấp 3-4 lần so với máy hàn dập tay hay các phương pháp thủ công khác. Từ đó tiết kiệm được khoảng thời gian sản xuất đáng kể.

 

máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng FR-1000

 

Máy hàn miệng túi liên tục các loại rất dễ sử dụng, từ thao tác khởi động đến điều chỉnh máy, không đòi hỏi người dùng phải có tay nghề cao hay qua đào tạo chuyên nghiệp. Vậy nên, việc sử dụng máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng cũng không gây khó khăn mà còn giúp tiết kiệm nhân công.

Trường hợp cần sử dụng máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng là:

máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng

Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng với thiết kế riêng biệt, được sử dụng khi hàn kín các loại túi:

  • Túi có hình dạng đứng
  • Túi chứa chất lỏng
  • Túi chứa các vật liệu dễ tràn ra ngoài như bột, các loại hạt nhỏ,...

4 lý do thôi thúc bạn mua ngay máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng

 

2. Giải pháp cho việc hàn miệng túi hiệu quả

Như đã nói ở trên, những thực phẩm có chứa chất lỏng hay bột dễ tràn thì việc sử dụng máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng là thích hợp nhất.

Với thiết kế chiều cao máy có thể điều chỉnh dễ dàng từ 2 vị trí : phần phía sau máy và băng chuyền. Chân đứng nâng và giữ cho thực phẩm không bị trào ra ngoài cộng thêm băng tải chuyền sản phẩm liên tục.

Ngoài ra, máy hàn miệng túi liên tục đảm bảo được độ chính xác cao, đường hàn bền, đều và đẹp. Sản phẩm với vẻ ngoài đẹp mắt luôn gây được thiện cảm với khách hàng.

 

[SERIES – 02] Hướng dẫn vận hành máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng FR-770

3. Máy dập miệng túi dạng đứng giúp thu về nhiều lợi nhuận

- Lợi nhuận luôn là giá trị mà các doanh nghiệp theo đuổi. Chỉ với vốn đầu tư ban đầu cho máy móc, bạn đã có thể thu về lợi nhuận gấp nhiều lần về sau. Thêm nữa, việc trang bị cho cơ sở kinh doanh máy hàn miệng túi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhân công và giảm thiểu tối đa những rủi ro không cần thiết.

 

4 lý do thôi thúc bạn mua ngay máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng

 

- Không quá phức tạp trong khâu bảo dưỡng máy, chỉ vài thao tác nhỏ là bạn có thể duy trì máy ở trạng thái tốt một cách dài lâu. Máy hàn miệng túi dạng đứng có thể chuyển thành dạng nằm với vài thao tác đơn giản. 

 

[Series 02] TỔNG QUAN MÁY HÀN MIỆNG TÚI LIÊN TỤC DẠNG ĐỨNG – DẠNG NẰM

4. Sử dụng máy dán túi dạng đứng đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm

Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng tạo ra những sản phẩm với mép đường hàn chắc chắn, đảm bảo các vi sinh vật không tràn vào thực phẩm bên trong, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thiết kế máy với lớp vỏ inox, không gỉ, sẽ không bị bong ra như lớp sơn tĩnh điện, càng đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm được đóng gói.
Xem thêm về mẫu máy hàn miệng túi FR-770 được ưa chuộng không kém

4 lý do thôi thúc bạn mua ngay máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng

 

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, bạn có thể xem thêm chi tiết về các dòng sản phẩm máy hàn miệng túi khác tại Website của chúng tôi.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau:
1. Website:  https://maymocdonggoi.vn/
2. Fanpage: https://www.facebook.com/ThietbidonggoiM5s/
3. Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1y6zouUUA5w_dGnqI4NDdA
4. Địa chỉ: https://goo.gl/maps/LtNXZMyYyU49mF516