Máy in date tự động STRONGER HP-280P

5.500.000đ

HP-280P

Máy in date tự động Stronger HP-280P có thể in trên nhiều chất liệu như túi ni lông, giấy, da, màng nhựa, giấy nhôm,... Ngoài việc sử dụng cho các vật liệu mỏng, thiết bị còn có thể dùng để in trên hộp, chai lọ,....


Còn hàng

Máy in date tự động là thiết bị chuyên dùng để in các thông tin liên quan đến sản phẩm như ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã sản phẩm, số lô,... Việc in các thông tin này trên bao bì là điều hết sức cần thiết, giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất cũng sẽ dễ quản lý sản phẩm của mình.
 

[MÁY IN DATE] Khám phá máy indate tự động - bán tự động HP-280P Stronger

 

HP-280P là dòng máy in date đến từ thương hiệu Stronger, do M5s trực tiếp nhập khẩu. Nhãn hiệu Stronger này đã được M5s đăng ký bản quyền và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam.

Máy HP-280P có thể in trên nhiều chất liệu như túi ni lông, giấy, da, màng nhựa, giấy nhôm,... Ngoài việc sử dụng cho các vật liệu mỏng, thiết bị còn có thể dùng để in trên hộp, chai lọ,....

 

Máy in date tự động STRONGER HP-280P

 

Máy in date nhiệt HP-280P hoạt động với 2 chế độ, thủ công và tự động. Tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất mà người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh thông qua thao tác gạt công tắc đơn giản.

 

Máy in date tự động STRONGER HP-280P

 

Ở chế độ tự động, máy vận hành không cần sự can thiệp của con người, dập in liên tục tốc độ cao, phù hợp cho các dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên, sản phẩm in cần được đưa vào máy kịp thời và cần thiết lập sẵn quy trình cho máy làm việc.

Ưu điểm của chế độ này chính là năng suất làm việc cao, tiết kiệm nhân công.

Ở chế độ thủ công, người dùng sẽ sử bàn đạp chân để in các thông số cần thiết lên sản phẩm. Thao tác vận hành máy in date tự động bằng chế độ này rất đơn giản. Với chế độ thủ công, người dùng có thể hoàn toàn làm chủ tốc độ in và điều chỉnh ngay lập tức.

>>Tìm hiểu thêm sản phẩm liên quan: Máy in phun date tự động S10 (có băng tải)

Máy in date tự động STRONGER HP-280P

Máy in nhãn tự động HP-280P hoạt động theo nguyên lý tác động nhiệt, với bảng điều chỉnh nhiệt độ có thể thay đổi, tùy thuộc vào loại mực và chất liệu in. Từ đó, tạo ra các ký tự in rõ ràng, nhanh khô và không bị nhòe.

Thông số kỹ thuật:   

- Model: HP-280P
- Điện áp (V / Hz): AC 220/50 110/60
- Nhiệt độ in (Độ C): 0-100 
- Tốc độ in (lần/ phút): 10-100
- Số lớp in date: 1 – 3 
- Bề rộng cuộn mực (mm): 35x100
- Trọng lượng máy (kg): 10

chi tiết máy in date tự động Stronger HP-280P

Chúng tôi, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm máy hàn miệng túi, thiết bị đóng gói các loại với giá cả cạnh tranh, chính hãng, chất lượng đảm bảo. Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s
1. Website:  https://maymocdonggoi.vn
2. Địa chỉ: https://goo.gl/maps/LtNXZMyYyU49mF516