Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục [In-Date] CBS-980P 650W


CBS-980P

Máy hàn miệng túi liên tục (In-Date) CBS-980P là một sản phẩm tiện dụng dùng trong đóng gói bao bì sản phẩm. Sử dụng công nghệ băng chuyền hiện đại, có thể tự động đẩy sản phẩm trên băng chuyền để đóng gói liên tục, không bị gián đoạn, cho năng suất đóng gói cao. Khối lượng hàng hóa có thể vận chuyển trên băng chuyền lên đến 10kg.


Còn hàng

Một sản phẩm được đóng gói sẽ nâng cao tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp được nhiều khách hàng chú ý khi chúng nổi bật trên kệ hàng với những gói hàng cạnh tranh xung quanh. Giờ đây đa số khách hàng ưa chuộng những mặt hàng đóng gói tốt vì khách hàng nghĩ rằng như vậy sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng. Đúng như vậy, đóng gói tốt bảo quản tốt hơn nhất là đối với những sản phẩm về lương thực, thực phẩm không cho vi khuẩn xâm nhập và lâu bị hỏng. Hiện nay không khó để đóng gói sản phẩm vì đã có máy hàn miệng túi liên tục (in-Date) CBS-980P.

 

Máy hàn miệng túi liên tục (In-Date) CBS-980P là một sản phẩm tiện dụng dùng trong đóng gói bao bì sản phẩm. Sử dụng công nghệ băng chuyền hiện đại, có thể tự động đẩy sản phẩm trên băng chuyền để đóng gói liên tục, không bị gián đoạn, cho năng suất đóng gói cao. Khối lượng hàng hóa có thể vận chuyển trên băng chuyền lên đến 10kg.

Bề ngoài tiện lợi:

  • Với bề ngoài được thiết kế gọn gàng, không rườm ra, dễ dàng di chuyển.
  • Máy được cấu tạo nên với chất liệu cao cấp INOX, đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Máy cấu tạo khá đơn giản nên dễ dàng lau chùi và vệ sinh máy.

Ưu điểm tuyệt vời

  • Sử dụng nguồn điện 220V/ 50Hz, chuyển hóa điện năng sang nhiệt năng, nhanh chóng tạo nhiệt độ phù hợp giúp đóng gói sản phẩm trở nên nhanh chóng. Tốc độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo đường hàn đẹp và chắc chắn.
  • Nhiệt độ cao, dễ điều chỉnh: Nhiệt độ hàn luôn ổn định. Có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ trong khoảng 0-300

  • °C phù hợp với chất liệu bao bì cần đóng gói.
  • Tiết kiệm thời gian, tạo tính chuyên nghiệp cho sản phẩm, tiết kiệm được kinh phí thuê nhân công. Năng suất làm việc cao và ổn định hơn lao động của con người.
  • Điều quan trọng nhất với máy cho đường hàn đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao, mức độ chắc chắn cao,  độ rộng đường hàn có thể điều chỉnh từ 5m đến 15mm và độ dày có thể tùy chỉnh từ 0.02mm ~ 1 mm tùy thuộc vào chất liệu túi hàn.  

Với “bề ngoài tiện lợi- ưu điểm tuyệt vời”, không những thế máy hàn miệng túi liên tục (In-Date) CBS-980P còn có chức năng vô cùng đặc biệt. Như tên gọi của nó In- Date, máy sẽ in ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng lên  bao bì bằng mực. Cách in làm màu mực đen in trên bao bì in trên bao bì lâu phai và bền.

THÔNG SÔ KĨ THUẬT

Model: DBS-980P

Công suất: 650W

Nguồn điện: 220V-50Hz

Tốc độ băng chuyền: 0-12m/phút

Nhiệt độ hàn: 0-300 độ C

Độ dày túi hàn: 0,02-0,80mm

Độ rộng đường hàn miệng túi: 5-13mm

Khối lượng tải trên băng chuyền: ≤ 10kg

Khối lượng máy: 40kg

Đến với Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s là địa chỉ uy tín mà quý khách có thể tham khảo. Máy hàn miệng túi liên tục (In-Date) CBS được M5S nhập khẩu với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

 

Công ty M5s có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng, có hệ thống kênh bán hàng đa dạng, liên kết với nhiều nhà vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm được bảo quản tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu sở hữu máy hàn miệng túi chất lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi: Hotline: 0943 699 279 – 0944 010 055