Máy hàn miệng liên tục SFR-980 [ Dạng Đứng In-Date]

8.200.000đ

SFR-980-D

Máy hàn miệng liên tục dạng đứng có In-Date FRM-980 620W. Đóng gói sản phẩm là một việc rất quan trọng khi sản xuất ra phẩm như lương thực, đồ dùng. Hotline: 0943 699 279 – 0944 010 055


Còn hàng

Máy hàn miệng liên tục dạng đứng có In-Date SFR-980 620W

Đóng gói sản phẩm là một việc rất quan trọng khi sản xuất ra phẩm như lượng thực, đồ dùng.... Việc đóng sẽ là điểm cộng cho tính bắt mắt cũng như là bảo đảm chất lượng. Với vẻ bề ngoài đẹp mắt đem đến cho người dùng sự an toàn vệ sinh. Thay vì trước kia sử dụng bằng những túi nilon thì đóng gói bây giờ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với máy hàn miệng liên tục dạng đứng có In Date.

Máy hàn miệng liên tục có indate dạng đứng SFR-980

 

Với máy hàn miệng liên tục dạng đứng có In- Date, theo như tên gọi của nó , máy hàn dạng đứng dùng cho những sản phẩm có chứa chất lỏng, dung dịch, hay những loại bao bì dạng đứng… mà máy ngang khó thực hiện được. Không những thế điều đặc biệt thứ hai là máy có chức năng “IN-DATE”, với chức năng này khách hàng cài đặt và in lên bao bì sản phẩm ngày tháng sản xuất hay hạn sử dụng, tạo tính chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình.

Ngoài hai điểm đặc biệt, máy hàn miệng liên tục dạng đứng có In- Date có những ưu điểm hỗ trợ cho người sử dụng thì có thể kể đến: Máy hàn miệng liên tục dạng đứng có In-Date SFR-980 620W

  • Thiết kế thông minh, nhỏ gọn: Đầu tiên có thể nói đến máy được thiết kế đẹp, thẩm mỹ, nhỏ gọn không rườm rà, dễ di chuyển. Máy hàn được làm với chất liệu INOX chịu được nhiệt độ cao. Đặc biệt, không dễ gỉ sét đảm bảo an toàn cho lương thực, thực phẩm.
  • Hoạt động ổn định, tốc độ nhanh: Sử dụng nguồn điện 220V/ 50Hz, chuyển hóa điện năng sang nhiệt năng, nhanh chóng tạo nhiệt độ phù hợp giúp đóng gói sản phẩm trở nên nhanh chóng. Tốc độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo đường hàn đẹp và chắc chắn.
  • Nhiệt độ cao, dễ điều chỉnh: Nhiệt độ hàn luôn ổn định. Có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ trong khoảng 0-300C phù hợp với chất liệu bao bì cần đóng gói.
  • Tiết kiệm thời gian, tạo tính chuyên nghiệp cho sản phẩm sẽ tiết kiệm được tiền thuê nhân công. Và năng suất làm việc cao và ổn định hơn lao động của con người.
  • Điều quan trọng nhất với máy cho đường hàn đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao, mức độ chắc chắn cao,  độ rộng đường hàn có thể điều chỉnh từ 5m đến 15mm và độ dày có thể tùy chỉnh từ 0.02mm ~1 mm tùy thuộc vào chất liệu túi hàn.

Với những điều trên thì những nhà xí nghiệp nên sở hữu ngay một thiết bị tiện ích như thế.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Model: SFR-980 dạng đứng

– Kích thước máy: 1000x400x450 mm

– Điện nguồn: 220V/50Hz

– Tổng công suất: 600W

– Tốc độ dán túi: 0-8m/phút

– Độ rộng miệng túi: 6-12mm

– Phạm vi nhiệt độ: 0-300°C

– Trọng lượng: 50kg

– Trọng lượng Túi: 5kg

– Chiều cao lớn nhất và nhỏ nhất của túi: 10cm -35cm 

– Chất liệu: Inox

– Xuất xứ: Trung Quốc

>> Sản phẩm tương tự: máy hàn miệng túi liên tục có in date FRD-1000 II