[Combo 4:1] Máy hàn miệng túi liên tục hút chân không, thổi khí có in date Stronger FRBM-980ZQ


FRBM-980ZQ

Máy hàn miệng túi liên tục hút chân không/thổi khí có in date FRBM-980ZQ là sản phẩm combo 4 trong 1 cực kỳ cao cấp, tiện lợi đến từ thương hiệu Stronger.


Còn hàng

Máy hàn túi thương hiệu Stronger là sản phẩm độc quyền của Thiết bị M5s, đã được đăng ký bản quyền và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam. Cam kết cải tiến sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng, lấy chất lượng làm kim chỉ nam kinh doanh.
------------------------------

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Combo máy hàn miệng túi liên tục hút chân không/thổi khí có in date FRBM-980ZQ 4 trong 1 là sản phẩm cực kỳ tiện lợi, đa tính năng. Thích hợp cho mọi nhu cầu dán miệng túi, bao bì trong công nghiệp đóng gói.

 

[4 trong 1] Máy hàn miệng túi liên tục hút chân không & thổi khí có in date FRM-980QZ

1. Chi tiết máy hàn miệng túi liên tục 4 trong 1 FRBM-980ZQ

Cấu tạo:

Máy hàn miệng túi combo 4:1 FRBM-980ZQ có cấu tạo đơn giản, tương đối gọn nhẹ hơn rất nhiều so với máy hút chân không hàn miệng túi.

  • Băng tải: chịu lực của bao bì, vận chuyển túi liên tục để hàn miệng túi.
  • Bộ phận điều khiển máy: điều khiển nhiệt độ hàn, tốc độ băng chuyền, tốc độ hút chân không hoặc thổi khí,…  
  • Bộ phận hàn miệng túi
  • Bộ phận in date
  • Tích hợp máy thổi khí/hút chân không

Ngoài ra, máy dán miệng túi liên tục FRBM-980ZQ được đi kèm với 1 bộ phụ kiện đầy đủ, từ các bộ phận như dây nhiệt, dây curoa, mực in, kí tự in date,... hay các phụ kiện sửa chữa máy như tua vít, lục giác, cờ lê,...

Máy hàn miệng túi liên tục 4 trong 1 Stronger FRBM-980ZQ

 

Ưu điểm nổi trội:

Băng chuyền máy ép bao bì in date Stronger FRBM-980ZQ tự động đẩy sản phẩm cần đóng gói và in ấn lên phía trước, theo chiều từ phải qua trái, tạo nên một chuỗi liên tục.

Băng chuyền máy hàn miệng túi 4 trong 1 FRBM-980ZQ có thể điều chỉnh tốc băng tải nhanh, chậm phù hợp với nhu cầu. Máy hàn miệng túi liên tục hút chân không có in date có tốc độ dán trung bình 0 – 16m/phút, đường hàn đều, đẹp.

Phạm vi nhiệt độ máy hàn miệng túi có in date từ 0 – 300 độ C, có thể chỉnh nhiệt phù hợp nhiều loại bao bì khác nhau, tránh tình trạng mép hàn không kín, bị rách, chảy hay co lại kém thẩm mỹ.

FRBM-980ZQ được lắp đặt hệ thống khống chế nhiệt độ điện tử nên có thể tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp dễ dàng hơn.

Vỏ máy dập nhiệt 4 trong 1 này làm bằng Inox chống rỉ sét tốt, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Đồng thời đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy hàn được nhiều chất liệu túi nylon như PP, PVC, PE, PET,…

>>Xem thêm về máy hàn miệng túi liên tục bán chạy nhất hiện nay tại đây

Máy hàn miệng túi liên tục 4 trong 1 Stronger FRBM-980ZQ

 

2. Thông số kỹ thuật máy hàn túi hút chân không/thổi khí có in date

Mã sản phẩm: FRM-980QZ

Nguồn điện: 220V/50Hz (110V/60Hz)

Công suất motor: 50W

Công suất hút chân không/thổi khí: 750W

Công suất hàn miệng túi: 300W (x2)

Công suất in date nhiệt: 40W (x2)

Tốc độ băng chuyền: 0-12m/phút

Tải trọng băng chuyền: ≤ 3kg (≤ 1kg/túi)

Chiều rộng đường hàn: 10mm

Phạm vi nhiệt độ: 0-300 độ C

Kích thước băng chuyền: 1005x203mm

Trọng lượng máy: 67kg

3. So sánh máy hàn miệng túi 4:1 FRBM-980ZQ Stronger với máy thị trường

Máy hàn miệng túi liên tục FRBM-980ZQ là thiết bị đóng gói đa năng nhất cho đến thời điểm hiện tại trên thị trường. Thương hiệu Stronger lại là thương hiệu mới nhất, cao cấp nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có CO/CQ đầy đủ. Hàng độc quyền giá cạnh tranh, chỉ có duy nhất tại M5s!

Máy đóng gói FRBM-980ZQ tích hợp 4 loại máy: máy hàn miệng túi, máy hút chân không, máy thổi khí và máy in date trong 1 máy duy nhất. Do đó, máy còn có tên gọi là máy hàn miệng túi liên tục 4 trong 1.

  • FRBM-980ZQ hút chân không hàn miệng túi liên tục có in date: Khi cần hút chân không, máy có tác dụng như các máy hút chân không dạng vòi ngoài. Bạn đặt miệng túi vào vòi hút và nhấn bàn dậm chân, máy sẽ hút hết không khí trong túi
  • FRBM-980ZQ thổi khí, hàn miệng bao bì liên tục có in ngày sản xuất, hạn sử dụng: Khi cần thổi khí, bạn chỉ cần chuyển chế độ hút chân không sang chế độ thổi khí thông qua nút điều khiển.
  • Sau khí hút chân không hoặc thổi khí, sản phẩm sẽ chạy qua bộ phận hàn miệng túi bằng băng tải. Lúc này máy giống như 1 máy hàn miệng túi liên tục thông thường. 
  • Ở đoạn cuối của băng tải có lắp bộ số và mực để in date lên đường hàn của bao bì. Lúc này máy giống như 1 máy hàn miệng túi có in date. Máy FRBM-980ZQ Stronger sử dụng công nghệ in date mới với kỹ thuật in chìm, nét mực rõ, in rất khô ráo, không bị nhòe.

Tuy được thiết kế với chức năng hàn túi liên tục, vừa hút chân không hoặc thổi khí, vừa in date ngày tháng, nhưng người dùng có thể sử dụng từng chức năng đơn thuần. Cách thực hiện thao tác này rất đơn giản, người dùng có thể điều chỉnh ngay tại bảng điều khiển của FRBM-980ZQ.

Máy hàn miệng túi liên tục 4 trong 1 Stronger FRBM-980ZQ

Chúng tôi, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm máy hàn miệng túi, máy hàn miệng túi liên tục, thiết bị đóng gói các loại với giá cả cạnh tranh, chính hãng, chất lượng đảm bảo.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng!

>>XEM VIDEO: [Cập bến] Lô hàng siêu hot máy hàn miệng túi tại M5s

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy hàn miệng túi - Máy hút chân không - Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s

1. Website: https://maymocdonggoi.vn/

2. Số điện thoại: 0944010055 - 0943699279

3. Địa chỉ: https://g.page/thietbidonggoim5s